Biên tập: Thu Huyền 24-07-2020 491 lượt xem

Implant Straumann SLActive (Thụy Sĩ). Tình trạng mất răng khiến chúng ta phải đối mặt với rất nhiều phiền phức: chức năng ăn nhai và sức khỏe răng miệng không được đảm bảo. Cấy ghép răng bằng trụ Implant Straumann SLActive (Thụy Sỹ) sẽ giúp bạn phục hình răng giống với răng tự nhiên 1 cách toàn diện. Hãy cùng Nha khoa Việt Smile tìm hiểu kĩ hơn về thương hiệu trụ implant này ngay bây giờ.

Implant Straumann SLActive
Thông tin về Implant Straumann SLActive (Thụy Sĩ)

1. Thông tin chung về Implant Straumann SLA

Implant Straumann (Thụy Sỹ) – SLActive là phương pháp phục hình răng hiệu quả tốt nhất hiện nay, đem đến vẻ thẩm mỹ và chức năng ăn nhai bình thường như răng thật.

Xuất xứ sản xuất tại Straumann Group ((Trụ sở chính đặt tại Basel – Thụy Sĩ) ) là tập đoàn lớn mạnh chất lượng trong lĩnh vực implant nha khoa,

Lịch sử hơn 50 Năm nghiên cứu và phát triển, với hơn 1000 nghiên cứu khoa học được công bố. Tập đoàn Straumann đã khẳng định vị thế chất lượng của mình. Trụ Implant Straumann được sử dụng rộng rãi trên 70 quốc gia toàn cầu, 99% các nhà khoa học, nghiên cứu, bác sĩ, nha sĩ, người sử dụng, đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

2. Tại sao chọn implant Straumann SLA để cấy ghép răng?

Với phương pháp cấy ghép răng bằng Implant Straumann SLActive (Thụy Sĩ) đem lại cho bạn cảm giác tự nhiên, thoải mái và an toàn hơn so với những phương pháp thay thế răng mất trước đây chẳng hạn như cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp.

2.1 Về tính an toàn

Trụ implant Straumann SLA được chế tạo từ Titanium có độ tinh khiết cực cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ, đảm bảo quá trình tích hợp xương tốt trong cấy ghép.

2.2  Bề mặt Straumann SLA®  tinh tế

Straumann SLActive là một bước tiến của công nghệ xử lý bề mặt dựa trên tiêu chuẩn vàng của bề mặt SLA .Yếu tố vượt trội phải kể đến bề mặt SLActive có khả năng kháng viêm, chống chảy máu nhờ khả năng ngưng kết tiểu cầu và tập kết tế bào tạo xương lên bề mặt ngay lập tức sau cấy ghép.

Bề mặt Straumann SLA® là một trong những bề mặt được ghi nhận tốt nhất trong cấy ghép nha khoa. Trong 20 năm qua, cấy ghép với bề mặt Straumann® SLA® đã mang lại kết quả lâu dài tuyệt vời với tỷ lệ thành công được ghi nhận phù hợp

2.3 Về tỷ lệ cấy ghép thành công

Trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép implant với trụ Straumann SLA active cho tỷ lệ cấy ghép thành công tuyệt đối (100%). Theo số liệu thống kê lâm sàng được xem xét thì không có bất kỳ một trường hợp nào bị đào thải mà tích hợp nhanh chóng, ổn định

Hơn 100 nghiên cứu SLA® lâm sàng và tiền lâm sàng đã được công bố trên các tạp chí đánh giá ngang hàng bao gồm cả những nghiên cứu có thời gian quan sát hơn 10 năm.

2.4 Về thời gian tích hợp xương hàm

Các loại Implant Straumann SLA giúp tối ưu hóa quá trình tích hợp xương, rút ngắn thời gian chờ đợi. Straumann SLActive cho phép tích hợp nhanh hơn so với các loại Implant còn lại dao động khoảng 1 tháng (So sánh trên các trường hợp có cơ địa và tình trạng xương hàm tương đồng nhau).

2.5 Về thẩm mỹ, độ bền và tính ổn định

Implant thế hệ Active không những đẹp tự nhiên như răng thật mà còn mang đến cảm biến thức ăn chân thật, chịu được lực ăn nhai lớn. Bên cạnh đó, thiết kế chắc chắn giúp Implant có độ bền cao và ổn định trong suốt thời gian dài sử dụng.

3. Quy trình cấy ghép răng implant tiêu chuẩn

Trụ Straumann SLActive hoàn toàn đáp ứng yêu cầu về chất lượng điều trị, do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính thành công của ca điều trị cũng như tuổi thọ bền vững.

Quy trình cấy ghép implant tại Nha khoa Việt Smile được thực hiện khép kín trong phòng phẫu thuật chuyên biệt, trực tiếp Bác sĩ đã có chứng chỉ cấy ghép implant thực hiện để kiểm soát 3 vấn đề:

➦ Kiểm soát vô khuẩn

➦ Kiểm soát chuyên môn

➦ Kiểm soát chất lượng implant – Hàng nhập khẩu 100% – Con tem được dán vào hồ sơ khách hàng để kiểm chứng bất kể khi nào

Quy trình cấy ghép implant kỹ thuật cao tại Nha khoa Việt Smile

Trong cấy ghép implant, khi tiến hành đưa trụ implant vào xương hàm…. ngoài sử dụng kỹ thuật gây tê hiện đại, Nha khoa Việt Smile còn ứng dụng công nghệ sóng siêu âm Piezosurgery giúp giảm các tác động tổn thương trong quá trình phẫu thuật.

Tại Nha khoa Việt Smile, Trụ implant Straumann SLActive là loại Implant được sử dụng phổ biến nhất bởi chất lượng cao và giá thành rất hợp lý.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ ngay với Việt Smile để được bác sĩ  chuyên sâu về implant giải đáp nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Implant Straumann SLActive (Thụy Sĩ) mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc