Nhổ răng khôn nhẹ nhàng, nhanh chóng với khách hàng Phạm Văn Hưng – S4166

Răng khôn mọc lệch và mọc ngầm để lại những biến chứng nghiêm trọng cho răng miệng. Chính bởi vậy anh Hưng đã đến nha khoa VIET SMILE để được bác sĩ thăm khám và nhổ đi để bảo vệ răng số 7 bên cạnh. Cùng theo dõi hành trình nhổ răng của anh Hưng nhé!

Nhổ 2 răng khôn mọc ngầm, lệch không đau
Nhổ 2 răng khôn mọc ngầm, lệch không đau

Ảnh hưởng của răng khôn mọc lệch

Tình trạng răng của anh Hưng là anh có 2 chiếc răng khôn hàm dưới bị mọc ngầm, mọc lệch và có nguy cơ làm sâu răng số 7 bên cạnh. Thông qua lời giới thiệu của bạn, anh đã đến nha khoa Viet Smile để được bác sĩ thăm khám và nhổ đi 2 chiếc răng 8 mọc ngầm của mình.

Cảm nhận sau khi nhổ 2 răng khôn

“Xin chào mọi người em là Hưng, em đến từ Vũng Tàu. Sau khi được bác sĩ tư vấn và thăm khám thì bác sĩ sẽ cho mình nhổ răng, các bạn cùng xem quá trình nhổ răng của mình nhé!

Nhổ răng khôn mọc lệch, mọc ngầm với viet smile
Nhổ răng khôn mọc lệch, mọc ngầm với Viet Smile

Nhổ răng xong mình thấy rất bình thường, rất ổn, mình có thể nói chuyện được bình thường. Trước khi nhổ răng bác sĩ tiêm thuốc tê cho mình, lúc đầu tiêm thuốc tê thì chỉ hơi nhói 1 xíu thôi.

Trong quá trình nhổ bác sĩ có hỏi mình là nếu bị đau thì bác sĩ sẽ tiêm thêm thuốc tê cho mình nhưng bác sĩ nhổ rất nhẹ nhàng và nhanh chóng, suốt quá trình nhổ thì mình không bị đau nhức gì cả. Sau nhổ răng xong mình được bác sĩ cho 1 đơn thuốc và căn dặn những điều nên và không nên sau khi nhổ răng. Mình khá là yên tâm khi được bác sĩ nhổ răng và sau khi nhổ răng xong. Cảm ơn bác sĩ của Viet Smile.” – Anh Hưng chia sẻ

Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề nhổ răng khôn bạn vui lòng liên hệ số hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

Tạm biệt răng 8 nhẹ nhàng không đau cùng VIET SMILE

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc