Tái khám sau niềng răng móm

Biên tập: Minh Anh Đỗ 24-04-2022 123 lượt xem

Niềng răng là chủ đề được nhiều người bàn tán, tìm hiểu cũng như có nhiều câu hỏi thắc mắc nhất. Nhưng trong đó, điều được mọi người quan tâm nhất là sau khi niềng răng thì sẽ có thay đổi như thế nào? Cùng theo dõi case khách hàng dưới đây nhé.

Truoc va sau khi nieng rang mom
Trước và sau khi niềng răng móm

Tình trạng răng trước đây

Xin chào các bạn, mình là Xuân, 22 tuổi, hiện đang là sinh viên. Hôm nay mình đến tái khám sau tháo niềng. Sau đây mình xin mời các bạn xem lại quá trình niềng răng của mình nhé.

Đây là mình trước khi niềng, nụ cười mà khiến mình cảm thấy không tự tin. Cách đay 2 năm mình luôn cười mím môi, cảm thấy cười ra là bị xấu, mất thẩm mỹ. Nhưng khi quyết định niềng răng thì mình cảm thấy quá trình niềng răng này đã thay đổi khuôn mặt của mình đi khá nhiều. Thậm chí còn cảm thấy không nhận ra khuôn mặt trước đây của mình nữa. Đây là hình ảnh khớp cắn, mình bị móm nên nhìn trông khá là mất thẩm mỹ.

Hai long khi nieng rang mom
Hài lòng khi niềng răng móm tại Việt Smile

Kết quả sau khi niềng

Còn đây là kết quả so sánh sau 2 năm niềng răng. Khuôn mặt mình đã đều đặn, cân đối hơn trước đây, răng cũng đều hơn nhìn khá là thẩm mỹ. Mình cảm thấy cũng đã xinh hơn khá nhiều so với trước. Đây là hình ảnh thể hiện rõ được sự thay đổi so với trước, còn đây là góc nghiêng. Góc nghiêng của mình nhìn không còn bị móm nhiều như trước nữa. Bây giờ thì đã cảm thấy rất hài lòng và tự tin khi cười nói với các bạn. Nụ cười luôn nở trên môi rồi.

Mình khuyên các bạn hay những ai mà đang băn khoăn là có nên niềng răng hay không ấy, thì nên đi niềng sớm để có kết quả là một nụ cười đẹp trên môi sớm. Vì nụ cười là mười thang thuốc bổ mà, cuộc sống mình phải luôn vui tươi đúng không ạ!

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Tái khám sau niềng răng móm mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc