Dán sứ veneer cải thiện răng ngả vàng

Răng ngả vàng là một khuyết điểm không nhỏ cho nụ cười của bạn, nó khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống, không dám cười nói nhiều vì ngại. Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì đã có nhiều phương pháp để cải thiện màu răng khác nhau. Chị Bình đã lựa chọn dán sứ veneer cải thiện nụ cười. Cùng theo dõi chia sẻ của chị ấy ở bên dưới nhé.

Dan su veneer cai thien rang vang
Dán sứ veneer cải thiện tình trạng răng ố vàng

Góc nhìn về Việt Smile

Xin chào mọi người, mình tên là Bình. Mình biết đến Việt Smile qua thông tin đại chúng, mạng xã hội, và đích thân người nhà của mình từ bên Mỹ đã đến đây niềng răng và làm sứ. Sau khi làm răng tại đây thì mình cảm thấy cơ sở này rất thoải mái, ê kíp bác sĩ, nhân viên rất nhiệt tình.

Dan su veneer rat tu nhien
Dán sứ veneer trông rất tự nhiên

Dán sứ veneer cải thiện răng ngả vàng

Dán sứ xong mình vẫn ăn uống bình thường, không bị ảnh hưởng đến cái gì. Nói vui một chút thì là không bị hao cân nào mọi người nhé. Răng sau khi dán sứ veneer mình cảm thấy rất tự nhiên, vẫn như nụ cười của chính mình. Màu sắc trắng sáng mà không bị giả giả, như răng thật luôn ấy. Mình rất ưng ý với bộ răng này.

Dan su veneer cai thien nu cuoi
Sau dán sứ chị Bình cười nhiều hơn trước

Về ăn uống sau khi dán sứ veneer thì khá ổn, không bị gặp khó khăn hay cản trở gì. Cũng không bị ê buốt, hay đau nhức gì cả. Cho đến giây phút hiện tại thì mình cảm thấy rất tự tin khi cười. Nói chung là dành một điểm tuyệt vời cho nha khoa Việt Smile. Xin cảm ơn đội ngũ bác sĩ, ê kíp ở đây.

Tham khảo thêm video dán sứ veneer tại đây:

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc