Review niềng răng móm sau 3 tháng

Răng móm ngoài việc làm mất thẩm mỹ còn gây ra khó khăn trong việc ăn nhai của bạn. Có không ít người đã lựa chọn phương pháp niềng răng để cải thiện nụ cười, lấy lại sự tự tin trong công việc cũng như cuộc sống. Vậy niềng răng móm sau khoảng nửa năm sẽ ra sao? Có thay đổi gì không? Mời bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Nieng rang mom sau 3 thang
Niềng răng móm sau 3 tháng sẽ thế nào?

Răng móm là gì?

Răng móm là tình trạng răng mọc không đúng vị trí, hàm dưới ở bên ngoài của hàm trên khi cắn hàm răng lại, khớp cắn ngược làm mất thẩm mỹ cả khuôn mặt, ăn nhai không được tự nhiên. Những người răng móm thường có khuôn mặt gãy giống hình lưỡi cày, ăn uống phải nhẹ nhàng, cẩn thận để tránh bị cắn vào lợi. Có rất ít người răng móm cảm thấy vẫn tự tin trong cuộc sống, và thường thì những người răng móm sẽ lựa chọn niềng răng để có một nụ cười đẹp, đúng khớp cắn, để ăn nhai thoải mái cũng như nói cười tự tin hơn.

Nhưng khi quyết định niềng răng cũng cần phải tìm hiểu và lựa chọn nha khoa uy tín để tránh tiền mất tật mang. Nhiều người chọn phải nha khoa không uy tín khiến kết quả niềng răng không được như cam kết ban đầu, vừa tốn mất một khoảng thời gian không ngắn để kiên trì với niềng răng mà cuối cùng lại chẳng có kết quả tốt thì thật là khó chịu phải không nào. Hãy lựa chọn nha khoa uy tín để niềng răng bạn nhé.

Niềng răng móm có lâu không?

Niềng răng móm thông thường sẽ kéo dài trong khoảng từ 18 tháng đến 24 tháng tùy mức độ móm nặng hay nhẹ, nên bạn cần kiên trì trong khoảng thời gian này. Nhưng với kết quả sau cả quá trình niềng là một hàm răng đều đẹp, đúng khớp cắn, giúp bạn giải quyết vấn đề ăn nhai cũng như thẩm mỹ thì mọi thứ đều xứng đáng mà.

Ban đầu lúc mới gắn mắc cài sẽ cảm thấy hơi cộm cộm vì bạn vẫn chưa quen. Việc vệ sinh răng miệng cũng hơi khó khăn một chút vì tự nhiên có thêm cả một hàng mắc cài trên răng mà. Nhưng chỉ sau thời gian ngắn là mọi thứ lại trở lại bình thường, bạn đã quen với mắc cài nên việc ăn uống và vệ sinh răng miệng cũng thoải mái hơn.

Khach hàng lua chon viet smile de nieng rang
Khách hàng Đào Văn Cường đã tin tưởng và lựa chọn Việt Smile để niềng răng

Sau 3 tháng niềng răng móm có thay đổi ra sau?

Chào mọi người, mình là Đào Văn Cường, năm nay 24 tuổi. Hiện tại em đang sống ở khu vực Đông Anh. Tình trạng răng ban đầu của em là khớp cắn ngược và bị thiếu một răng số 4 hàm trên. Do vậy nên nửa hàm bên bị kéo vào trong. Case của em sẽ phải nhổ một răng số 4 đối xứng và nhổ hai răng 5 hàm dưới để cân bằng số lượng răng.

Khi có ý định niềng răng em cũng tự tìm hiểu về các nha khoa trên các hội nhóm niềng răng, cũng list ra được một số nha khoa. Ý định của em là sẽ đến để thăm khám ở một vài nha khoa và lựa chọn ra một nha khoa mà mình ưng ý nhất. Việt Smile là nha khoa đầu tiên em đến. Sau khi thăm khám thì em cảm thấy mình có một sự tin tưởng vào nha khoa nên em quyết định làm luôn và không đến nha khoa khác nữa. Thời điểm hiện tại khớp cắn ngược của em đang dần dần được khắc phục. Răng hàm trên của em cũng đã đưa ra khá là nhiều sau 3 tháng niềng răng.

Về bác sĩ thì người phụ trách cho em là bác sĩ Phượng. Chị rất là nhẹ nhàng, khéo léo và quan tâm đến bệnh nhân. Lúc nào cũng “cái này hơi đau một chút, hơi giật một chút em chú ý nhé, em cố gắng nhé”. Điều đó đã giúp đỡ bệnh nhân rất nhiều về mặt tinh thần, tâm lí khi ở trên ghế chỉnh nha hoặc nhổ răng.

Về dịch vụ thì xứng đáng 10 điểm. Còn chất lượng thì phải sau 2 năm nữa mới đánh giá hết được. Nhưng đến thời điểm hiện tại thì mọi thứ với em rất tốt. Quá trình niềng răng của em trộm vía là không có vấn đề gì cả cho đến thời điểm hiện tại.

Em luôn khuyên các bạn là những cái trên khuôn mặt mình là những cái quyết định sự tự tin. Nếu các bạn đã cảm thấy có điểm gì không tự tin nhất về răng miệng thì các bạn nên đi làm sớm. Thứ nhất là làm sớm trong độ tuổi trẻ hơn thì nhanh và hiệu quả hơn. Làm xong sớm thì các bạn sẽ đẹp sớm, tự tin sớm hơn. Qua đây em xin gửi lời cảm ơn đến các chị tư vấn viên, bác sĩ niềng răng là chị Phượng rất là nhiều. Nhờ các anh chị mà trong quá trình niềng răng của em mọi thứ rất là tuyệt vời nên em cũng đỡ hơn rất nhiều với áp lực về tinh thần.

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc