Bọc sứ thẩm mỹ 20 răng HT Smile thủ công tạo nụ cười mới

Tự ti với nụ cười hiện tại không được trắng sáng, đều đẹp khiến bạn không dám cười nhiều, mỗi khi cười đều cảm thấy ngại ngùng, không dám cười thoải mái. Từ đó khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp, không mở rộng được nhiều mối quan hệ, nên khó để phát triển công việc hơn. Cải thiện nụ cười để lấy lại sự tự tin là một hành động đúng đắn. Và phương pháp bọc sứ thẩm mỹ đã được khách hàng Hoài Ngân lựa chọn để cải thiện nụ cười của mình, cùng theo dõi kết quả sau khi bọc sứ thẩm mỹ 20 răng sẽ ra sao nhé.

Truoc va sau khi boc su 20 rang
Trước và sau khi bọc sứ 20 răng HT Smile cải thiện nụ cười

Khớp cắn ngược là gì?

Khớp cắn ngược là tình trạng răng hàm dưới đưa ra trước quá mức, răng hàm trên ở phía trong của răng hàm dưới, khiến việc ăn nhai bị ảnh hưởng và cũng làm mất tính thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Do răng hàm dưới bị đưa ra phía trước nên mặt bị gãy và cảm giác bị già hơn trước tuổi. Khớp cắn ngược khiến việc ăn nhai gặp khó khăn, dẫn tới ảnh hưởng đến cả đường tiêu hóa. Việc vệ sinh răng miệng cũng khó làm sạch sẽ được hết các góc, do đó tiềm ẩn khả năng làm cho vi khuẩn phát triển và gây ra tình trạng viêm lợi, sâu răng. Có một số trường hợp khớp cắn ngược nặng còn gây ra khó khăn, cản trở trong việc phát âm, không được tròn chữ hoặc bị nuốt mất âm.

Phương pháp điều trị khớp cắn ngược

Niềng răng là một phương pháp phổ biến để điều trị khớp cắn ngược. Phương pháp này thông thường sẽ tốn thời gian từ 18 tháng đến 24 tháng cho mỗi case để có thể kéo răng về đúng vị trí, đúng khớp cắn đảm bảo việc ăn nhai thuận lợi cũng như có nụ cười thẩm mỹ hơn. Khớp cắn ngược mức nặng thì sẽ được bác sĩ chỉ định phương pháp niềng răng để điều trị, tuy nhiên với trường hợp nhẹ thì có thể dùng phương pháp bọc sứ để cải thiện, nhanh gọn hơn và cải thiện được cả màu răng. Bọc sứ xong sẽ giúp khớp cắn hài hòa hơn, cải thiện nụ cười đều đẹp và trắng sáng hơn.

Sau khi boc su tham my tai viet smile
Sau khi bọc sứ thẩm mỹ cải thiện nụ cười tại Việt Smile – KH Hoài Ngân

Bọc sứ thẩm mỹ 20 răng HT Smile thủ công tạo nụ cười mới – KH Hoài Ngân

Chào mọi người, mình là Hoài Ngân. Mình đến Việt Smile với mong muốn cải thiện khớp cắn, thẩm mỹ nụ cười cho đẹp, tự tin hơn. Tình trạng răng ban đầu của mình là răng bị khớp cắn ngược ở mức nhẹ, có nhiều cao răng, răng hơi ngả vàng, bị tụt lợi hở chân răng và hở tam giác đen. Với tình trạng răng này mình không dám cười nhiều, ngại lắm, cũng chẳng có tự tin gì và giao tiếp ít lắm.

Sau khi được thăm khám và bác sĩ tư vấn, vì mình cũng có ít thời gian không thể niềng răng lâu dài được, với tình trạng khớp cắn ngược nhẹ nên đã lựa chọn phương pháp bọc răng sứ cho 20 răng với thương hiệu HT Smile, thương hiệu độc quyền của tập đoàn H.C.Starck đến từ Đức. Với dáng răng rất tự nhiên, màu cũng trắng sáng đúng với ý mình thì hiện tại mình đã có một nụ cười mới đầy tự tin, cười nói cả ngày và giao tiếp với mọi người nhiều hơn trước. Khớp cắn cũng được cải thiện tốt, ăn nhai thoải mái hẳn. Kết quả đã cải thiện hẳn được các tình trạng ban đầu của mình, răng không còn ố vàng, tụt lợi hở chân răng và hở tam giác đen nữa. Mình rất hài lòng với kết quả sau khi bọc răng sứ tại đây.

Mình có lời khuyên cho các bạn đang còn tự ti với nụ cười của bản thân, là các bạn hãy đi cải thiện nụ cười sớm đi, thay đổi nụ cười mà thay đổi được nhiều thứ lắm. Cuộc sống xung quanh cũng thay đổi tích cực hơn nhiều, làm mọi việc cũng có phần dễ dàng hơn. Cải thiện nụ cười cũng làm chúng ta trẻ trung hơn, yêu đời hơn đó. Làm răng sớm để nhanh có được những điều tốt đẹp hơn nhé.

Xem thêm bọc sư thẩm mỹ HT Smile tại đây:

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc