Niềng răng trẻ em giai đoạn 1, giảm hô, chen chúc, cắn sâu – N.X.L Minh – Hn5469

Biên tập: Minh Anh Đỗ 21-05-2022 157 lượt xem

Trẻ em có niềng răng được không? Câu trả lời là có, không ít bạn nhỏ đã được ba mẹ đưa đi niềng răng từ sớm để rút ngắn thời gian làm đẹp nụ cười rồi. Cùng theo dõi case niềng răng trẻ em giai đoạn một dưới đây nhé.

Nieng rang tre em giai doan 1
Niềng răng trẻ em giai đoạn 1, giảm hô, chen chúc, cắn sâu

Tình trạng răng trước đây

Tình trạng răng trước đây của bạn N.X.L Minh là răng hơi hô, chen chúc và khớp cắn sâu, có chiếc răng cửa bị gãy. Bạn được bố mẹ phát hiện ra điều này sớm, nên đã tìm hiểu và đưa bé đến Việt Smile để niềng răng. Điều này đã làm rút ngắn thời gian niềng răng cho bé, giúp bé nhanh chóng lấy lại nụ cười đẹp rạng ngời của mình.

Truoc va sau khi nieng rang tre em
Trước và sau khi niềng răng trẻ em

Sau khi niềng răng

Bác sĩ đã hàn composite răng cửa 21 và sau niềng răng, điều có thể thấy rõ ràng nhất là sự thay đổi của vị trí các răng, răng đã đều đẹp và giảm được tình trạng hô, chen chúc, khớp cắn sâu. Bạn ấy cũng đã biết cách chăm sóc răng miệng, điều này được thể hiện rõ về màu sắc cũng như tình trạng mảng bám trên răng đã được cải thiện rõ rệt. 

Sau khi nieng rang da deu va dung vi tri
Sau khi niềng răng đã đều và đúng vị trí

Mọi người hãy cho con trẻ đi niềng răng sớm để cải thiện nụ cười nhé. Cùng theo dõi thêm các giai đoạn sau để thấy rõ sự thay đổi của răng bạn Minh sau cả quá trình niềng nhé mọi người.

Tham khảo thêm video niềng răng tại đây:

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng trẻ em giai đoạn 1, giảm hô, chen chúc, cắn sâu – N.X.L Minh – Hn5469 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc