Niềng răng không cần nhổ răng thật sao?

Không tự tin với nụ cười của mình, khách hàng Lan Anh đã liên tục tìm kiếm các thông tin về niềng răng. Từ nguồn thông tin trên báo mạng đến cả tham khảo bạn bè “từng trải” trong lĩnh vực niềng răng, lục tung các trang web, hội nhóm trên facebook và review từ hội niềng răng, cuối cùng Lan Anh cũng đã chọn ra được nha khoa uy tín và khiến bạn ấy yên tâm nhất – Việt Smile.

Niềng răng không nhổ răng
Niềng răng không nhổ răng kết quả trước và sau của Lan Anh

Cảm nhận từ khách hàng

Đến nha khoa Việt Smile, mình được đón tiếp rất nhiệt tình. Vào gặp bác sĩ, với mong muốn giảm hô, mình được bác sĩ Hường thăm khám, chẩn đoán và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp mà ưng ý – không cần nhổ răng!

Rất bất ngờ khi nghe bác sĩ nói không cần nhổ, vì trước đó mình đọc rất nhiều, mọi người thường phải nhổ 2-4 chiếc răng để niềng và đạt hiệu quả tốt đẹp. Bấy giờ mới biết rằng niềng răng cũng có trường hợp này kia, và trường hợp của mình là không cần nhổ răng.

Bắt đầu ngày đầu tiên của quá trình, mang một chút lo lắng và hi vọng, được bác sĩ Hường của Việt Smile chỉ dẫn nhiệt tình, mình yên tâm hoàn toàn. Về nhà, cũng ăn uống cẩn thận nhưng biết gì không, mình phát hiện ra mình có thể ăn uống được nhiều thứ khá thoải mái, và không bị đau gì, vì mình không phải nhổ răng. Nhưng vẫn cần chăm sóc răng miệng thật tốt, giữ gìn nữa nên mọi người nhớ trang bị thêm cho mình những kiến thức chăm sóc răng miệng thật kĩ càng để có một hàm răng khỏe nữa nhé.

Sau khoảng thời gian đều đặn đến khám và chỉnh nha, thì cuối cùng cũng đến lúc mình được tháo niềng. Cảm xúc mong đợi mà hồi hộp khó tả lắm. Ôi, tháo ra xong cảm giác như vừa được làm mới bản thân ấy, vui mừng và nhiều năng lượng lắm, cười toe toét cả ngày.

Niềng răng không cần nhổ răng
Khách hàng Lan Anh niềng răng không cần nhổ răng

Sự khác biệt trước và sau khi niềng răng của Lan Anh!

Để nói về sự thay đổi của mình trước và sau khi niềng, thì có nhiều sự thay đổi tích cực lắm. Dưới đây là ảnh góc nghiêng của mình trước và sau khi niềng:

Có thể dễ dàng nhìn thấy được góc nghiêng trước đây của mình, nó hơi nhô ra ở vị trí miệng, khu vực hàm cũng khá vuông. Nhưng sau khi niềng thì mặt mình thon gọn và góc cạnh hơn hẳn, miệng không còn nhô ra như trước nữa, cằm nhọn và thanh thoát hơn, khuôn mặt cũng hài hòa cân đối hơn. Giờ thì mình có thể tự tin vào góc nghiêng của mình rồi, ai nhìn mình ở vị trí ngang người mình cũng không thấy ngại nữa.

Nhìn từ đằng trước có thể thấy được rất rõ rệt sự thay đổi khác biệt. Răng trước đây của mình nó bị nhô ra, chính xác hơn là hàm trên nhô ra của mình, làm mình bị cắn chìa với hàm trên. Còn hàm dưới thì lại cắn sâu. Hình ảnh bên trên cũng đã che bớt đi được một số ít khuyết điểm của mình rồi. Và so sánh với hình ảnh của mình sau khi niềng đúng là khác bọt thật. Răng đều đặn trông chắc khỏe và cười tự tin hẳn. Các bạn có thấy mình xinh hơn trước rất nhiều đúng không?

Niềng răng trước và sau
Sự thay đổi góc chéo của khách hàng Lan Anh

Gợi ý của Lan Anh

Phải cảm ơn bác sĩ Hương và Việt Smile rất nhiều vì đã giúp mình có nụ cười đẹp rạng ngời và lấy lại sự tự tin ngút trời cho mình. Giờ mình cười tự nhiên và thoải mái lắm, không còn ngại ngùng hay phải che miệng khi nói cười nữa, cảm giác yoomost tuyệt vời ông mặt trời luôn. Nhân viên nhiệt tình, cởi mở, bác sĩ tư vấn tận tình từng chân răng kẽ tóc, cơ sở vật chất thì sáng loáng, hiện đại. Đến Việt Smile cảm giác như đúng kiểu “khách hàng là thượng đế luôn ấy”. Ai có ý định đi niềng răng thì đến ngay Việt Smile để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch sớm nhất nhé!

Hoặc có thể gọi hotline 19003331 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

4/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc