Kết quả sau hơn 1 năm niềng răng khấp khểnh, móm – KH. Trần Huỳnh Nhật Thanh S660

Biên tập: Nguyễn Hương 15-02-2023 17 lượt xem

Răng khấp khểnh, các răng không ăn khớp với nhau không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn dẫn đến nhiều hậu quả như: Giảm chức năng ăn nhai; Khó vệ sinh dễ bị sâu răng, viêm lợi,… Do đó cô gái Nhật Thanh đã đến nha khoa VIET SMILE niềng răng để sớm cải thiện tình trạng này. Các bạn cùng xem bạn ấy thay đổi như thế nào và cảm nhận về quá trình niềng răng các bạn cùng theo dõi nhé.

Răng đều đặn sau hơn 1 năm niềng răng khấp khểnh, móm
Răng đều đặn sau hơn 1 năm niềng răng khấp khểnh, móm

Tình trạng răng ban đầu

  • Chen chúc hàm dưới 6mm
  • Chen chúc hàm trên 6mm
  • Chênh lệch kích thước 2 hàm
Niềng răng thay đổi nụ cười
Niềng răng thay đổi nụ cười

Phương án điều trị

Sau khi bác sĩ thăm khám, tư vấn bạn Nhật Thanh lựa chọn phương án niềng răng mắc cài kim loại để giúp điều chỉnh các răng về đúng vị trí mong muốn và sớm có một nụ cười tự tin hơn.

Chia sẻ sau hơn 1 năm gắn mắc cài

Trước khi niềng răng, răng của em có tình trạng khấp khểnh, móm, điều này làm cho em thiếu tự tin khi mà giao tiếp, lúc vệ sinh răng miệng thì nó sẽ hơn nên không được sạch, do đó em quyết định tìm đến VIET SMILE để niềng răng. Trước đó em đã tìm hiểu VIET SMILE ở trên mang j xong em đã đến nha khoa để thăm khám, nghe tư vấn và nghe tư vấn em đã quyết định niềng răng ở đây luôn. sau hơn 1 năm niềng răng em cảm thấy rất là yên tâm vi sau mỗi lần thăm khám về nhà em được các chị bên VIET SMILE nhắn tin, gọi điện hỏi thăm em xem có bị đau hay ê buốt gì không? Ngoài ra các chị cũng có nhắn tin, gọi điện để nhắc lịch hẹn cho em, nếu em có việc gì đột xuất các chị cũng sẽ hỗ trợ em.

 

Giảm khấp khểnh, móm sau hơn 1 năm gắn mắc cài
Giảm khấp khểnh, móm sau hơn 1 năm gắn mắc cài
Cười tự tin sau hơn 1 năm niềng răng
Cười tự tin sau hơn 1 năm niềng răng

Hiện tại 1 năm 1 tháng tình trạng răng miệng của em đã ổn định hơn, răng của em đã đều hết rồi, chỉ cần chỉnh một vài chi tiết nữa là em đã được tháo niềng rồi. Nếu các bạn có ý định niềng răng thì nên niềng răng sớm vì thực sự niềng răng không đau, ăn uống bình thường, nhổ răng để chỉnh nha cũng không đau gì cả. Dưới đây là những thay đổi và chia sẻ thực tế của bạn Thanh qua video dưới đây các bạn cùng theo dõi nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Chia sẻ bạn Nhật Thanh sau hơn 1 năm đeo mắc cài

Đánh giá bài viết

Hãy để lại đánh giá của bạn

Điều đó giúp chúng tôi cải thiện chất lượng bài viết tốt hơn
Angry
Cần cải thiện
0 %
Sleepy
Bình thường
0 %
Excited
Tuyệt vời
0 %

Trên đây là bài viết Kết quả sau hơn 1 năm niềng răng khấp khểnh, móm – KH. Trần Huỳnh Nhật Thanh S660 mà Nha khoa Việt Smile gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc