Mất răng 12 năm – chị Thanh Tâm chọn cấy ghép implant tại VIET SMILE

Biên tập: Thu Huyền 11-03-2022 480 lượt xem

Trước khi quyết định thực hiện phục hồi răng bị hỏng bằng phương pháp cấy ghép implant, khách hàng thường có nhiều băn khoăn, lo lắng về tính hiệu quả, khả năng ăn nhai. Mong muốn giúp khách hàng an tâm hơn trước khi làm dịch vụ, Việt Smile mời bạn theo dõi cảm nhận của chị Thanh Tâm – thực hiện cấy ghép 3 răng implant.

trồng răng implant
Lấy lại cảm giác ăn nhai trọn vẹn cho chị Thanh Tâm bằng trồng răng implant

Khó khăn khi mất răng 12 năm

Chị là Thanh Tâm 34 tuổi. Chị mất 3 răng hàm nên đã qua Việt Smile để cấy ghép 3 răng hàm này.

Chị mất răng khá là lâu rồi, chắc là tầm 11- 12 năm rồi. Trong quá trình mất răng chị gặp nhiều khó khăn trong vấn đề ăn nhai. Khi tìm hiểu kĩ rồi thì chị quyết định đi cấy implant.

Bác sĩ chuyên sâu về implant tại Việt Smile có phân tích cho chị hiểu rõ mất răng hàm không chỉ gây ra nhiều khó khăn khi ăn uống mà còn kéo theo ảnh hưởng cho hệ tiêu hóa, sức khỏe chung nữa. Đúng như vậy, cái chỗ răng bị trống ấy hầu như chị lười nhai hẳn, ăn uống không ngon nên cũng hay mỏi hàm, má hóp. Vì vậy việc cấy ghép implant là cần thiết đảm bảo cả việc ăn nhai và vấn đề thẩm mỹ.

Chị cũng thấy được ưu điểm của cấy ghép implant là chỉ cần làm một lần duy nhất, không cần tác động đến các răng xung quanh, dùng trụ implant cấy vào xương hàm chắc chắn nên chị an tâm xuống tiền đợt này.

cấy  implant 3 răng
Chị Tâm cấy implant 3 răng 46, 47, răng 36

Cuộc sống sau khi hoàn thiện cấy ghép implant

Cấy implant xong thì vấn đề ăn nhai được cải thiện rất nhiều và những cái răng chị được cấy thì nó giống như răng thật, chị ăn uống như bình thường, không gặp vấn đề gì. Từ lúc làm xong chị thấy thoải mái hẳn ra, mọi người cũng khen nhìn chị tươi trẻ hơn hẳn nên rất mừng.

Trước khi đến Việt Smile thì chị đã tư vấn nhiều phòng khám rồi. Khi tới Việt Smile được bác sĩ thăm khám, tư vấn chị thấy an tâm nên đã chọn sử dụng dịch vụ bên mình. Từ khi thăm khám, quá trình cấy, hoàn thiện phục hình răng sứ trên implant thì mọi điều chị đều thấy hài lòng. Cảm ơn bác sĩ chịu trách nhiệm toàn bộ quy trình và đội ngũ nhân viên tận tình chăm sóc khách hàng, lúc nào cũng nhẹ nhàng, giúp chị thoải mái. Mỗi lần chị đều được nhắc hẹn qua điện thoại và có cả tin nhắn nữa. Nếu có việc bạn không qua phòng khám được thì chị báo các bạn cũng bố trí lịch rất nhanh gọn cho chị.

Khi mất răng thì mọi người nên tìm hiểu thật kĩ và nên thăm khám để cấy ghép răng sớm nhất có thể, không gây ảnh hưởng tới quá trình ăn nhai và cả thẩm mỹ nữa.

Phòng cấy ghép implant tại Việt Smile
Phòng cấy ghép implant tại Việt Smile

Đội ngũ Nha khoa Việt Smile cảm ơn những chia sẻ của chị Thanh Tâm, chúc chị luôn hạnh phúc, yêu đời và đừng quên tái khám định kì để nha khoa được chăm sóc răng implant tốt nhất cho chị.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, hãy gọi ngay tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí cùng bác sĩ Việt Smile.

Mời bạn lắng nghe toàn bộ chia sẻ của chị Thanh Tâm tại video dưới đây mà Việt Smile đã ghi lại trong lần tái khám răng định kì của chị Thanh Tâm. 

Nụ cười rạng rỡ của chị Thanh Tâm khi chia sẻ về hành trình trồng 3 răng implant

3/5 - (2 bình chọn)

Trên đây là bài viết Mất răng 12 năm – chị Thanh Tâm chọn cấy ghép implant tại VIET SMILE mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc