Niềng răng khấp khểnh sau 1,5 năm

Biên tập: Minh Anh Đỗ 19-04-2022 152 lượt xem

Có không ít người gặp tình trạng răng khấp khểnh, chen chúc và rất nhiều trong số đó đều cảm thấy ngượng ngùng khi cười. Khách hàng trong case dưới đây đã lựa chọn niềng răng tại Việt Smile trong tình trạng răng khấp khểnh và kèm theo 2 chiếc răng trước cửa và răng trong hàm bọc sứ. Cùng theo dõi nhé mọi người.

Truoc va sau khi nieng rang duoc 1. 5 nam
Trước và sau khi niềng răng được 1,5 năm

Tình trạng răng trước khi đến Việt Smile

Tình trạng răng của khách hàng trước khi niềng là răng khấp khểnh. Cùng với đó là có một số chiếc răng bọc sứ, tuy nhiên răng bọc sứ vẫn niềng được mọi người nhé. Trường hợp của bạn này là bọc sứ nơi khác, điều trị tủy chưa tốt nên các bác sĩ tại Việt Smile đã điều trị lại rồi mới tiến hành niềng răng. Sau khi gắn các mắc cài được một năm rưỡi, chúng ta có thể thấy được rõ sự thay đổi của bạn ấy. Răng đã đều đặn hơn và khuôn miệng cũng có nhiều sự thay đổi, không còn chen chúc, khấp khểnh nữa.

Niềng răng ăn uống có thoải mái không?

Bác sĩ có đưa ra một số lời khuyên cho khách hàng niềng răng về chế độ ăn uống cũng như cần kiêng một vài loại thực phẩm không tốt cho người niềng răng như: kẹo cao su, bắp rang bơ, quả hạch, nước đá, kẹo dẻo và hạn chế một số đồ ăn ngọt, có đường vì khi nước bọt trộn lẫn với đường trong đó sẽ tạo ra một lớp màng bám bao phủ răng.

Nieng rang khap khenh sau 1,5 nam
Niềng răng khấp khểnh sau 1,5 năm

Khi vừa mới niềng răng về nên tránh thịt tảng, đồ ăn cay nóng, kem lạnh bởi răng vừa mới niềng chưa kịp quen với việc có gắn mắc cài và có lực kéo nên có thể sẽ bị ê buốt hay ảnh hưởng đến răng khi ăn những đồ ăn trên. Sau khi quen rồi thì bạn có thể ăn uống thoải mái.

Việc vệ sinh răng miệng có ảnh hưởng nhiều khi niềng răng không?

Sau khi niềng răng về thì vẫn chưa quen với việc có thêm nhiều thứ trong miệng, do đó việc vệ sinh răng hơi chậm, lâu hơn bình thường. Sau quen dần rồi thì tốc độ vệ sinh cũng nhanh hơn, và kĩ càng hơn so với lúc chưa niềng răng. Bởi vậy, nhiều người sau khi niềng thì răng cũng đã trắng sáng hơn trước.

Tham khảo thêm video niềng răng tại đây:

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng khấp khểnh sau 1,5 năm mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc