Nhổ răng khôn mọc ngầm không đau với khách hàng Nguyễn Đoàn Thạch Thảo S3869

Răng khôn mọc ngầm hay còn gọi là răng khôn bị lợi trùm là tình trạng phổ biến hiện nay. Răng khôn mọc ngầm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng gây đau nhức, khó chịu và khó khăn trong quá trình vệ sinh răng miệng. Vậy nên bạn Thạch Thảo đã lựa chọn Viet Smile để loại bỏ chiếc răng khôn mọc ngầm của mình.

Nhổ răng khôn mọc ngầm không đau
Nhổ răng khôn mọc ngầm không đau

Ảnh hưởng của răng khôn mọc ngầm

Tình trạng răng khôn ban đầu của bạn Thạch Thảo là răng bị mọc ngầm và mọc ngang nên đã đâm vào chân răng số 7 bên cạnh gây ê buốt, nướu bị sưng đau khiến quá trình ăn nhai khó khăn. Nhiều lúc còn bị đau nhức hai bên thái dương và đầu.

Vậy nên bạn Thảo đã lựa chọn nhổ răng khôn mọc ngầm để bảo vệ các răng bên cạnh và bảo vệ chức năng ăn nhai.

Nhổ răng khôn không đau
Nhổ răng khôn không đau

Nhổ răng khôn mọc ngầm có đau không?

Nhổ răng không mọc ngầm có đau không là câu hỏi của rất nhiều người. Dưới đây là những chia sẻ của bạn Thạch Thảo sau khi nhổ răng khôn mọc ngầm tại Viet Smile

“Khi biết được tình trạng răng khôn của mình đang bị mọc ngầm, mình đã đến Viet Smile để được bác sĩ tư vấn và nhổ răng. Khi đến đây mình thấy bác sĩ rất là ân cần và chu đáo. Trong quá trình nhổ răng bác sĩ cũng rất là nhẹ nhàng, mình không có bị đau gì hết. 

Hình ảnh bạn thạch thảo sau khi nhổ răng
Hình ảnh bạn Thạch Thảo sau khi nhổ răng

Lúc đầu khi mới tiêm thuốc tê thì mình thấy hơi ê ê một chút. Trong quá trình nhổ mình không cũng không có thấy đau, bác sĩ có bảo nếu đau thì giơ tay để bác sĩ biết và tiêm thêm thuốc tê cho mình, nhưng thật sự là mình không thấy đau gì luôn. Sau khi nhổ răng mình có thể nói chuyện được ngay, không có bị ê buốt gì hết, sức khỏe vẫn bình thường.

Nếu các bạn cũng đang gặp tình trạng răng khôn mọc ngầm thì các bạn có thể đến Viet Smile để được bác sĩ tư vấn và nhổ răng cho các bạn để có một hàm răng tươi đẹp.”

Nhổ răng không nhẹ nhàng cũng Viet Smile

Nếu bạn cần hỗ trợ vấn đề gì thì hãy liên hệ theo Hotline 1900 3331 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc