Hiện thực hóa nụ cười đẹp sau làm răng sứ – KH. Nguyễn Thị Cà Thi CG6721

Biên tập: Nguyễn Hương 19-07-2023 293 lượt xem

Bọc răng sứ là phương pháp không chỉ giúp thay đổi màu răng, dáng răng mà còn mang đến một đường cười đẹp hoàn hảo. Vậy còn lý do gì mà mình chưa làm răng sứ nhỉ? Khách hàng tại Cà Thị đã làm răng sứ tại nha khoa VIET SMILE, các bạn cùng xem kết quả sau làm răng sứ của chị ấy nhé.

Đổi mới nụ cười với 16 răng sứ thẩm mỹ
Đổi mới nụ cười với 16 răng sứ thẩm mỹ

Tình trạng răng ban đầu

Chị Cà Thi đến với nha khoa VIET SMILE trong tình trạng răng cửa hình cánh bướm, khấp khểnh nhẹ, tụt lợi, cười hở lợi, răng xỉn màu. Đây là những khuyết điểm đã khiến nụ cười của chị kém duyên. Mong muốn có một hàm răng hài hòa, cười đẹp hơn chị đã đến nha khoa VIET SMILE thăm khám và quyết định cuối cùng là bọc 16 răng sứ.

Cảm nhận sau làm 16 răng sứ thẩm mỹ

Không ai trong chúng ta là không muốn có nụ cười đẹp chỉ là mình chưa có thời gian hay chưa đủ mạnh dạn để thay đổi thôi, với chị Thi cũng vậy. Trước đây chị cũng muốn có một nụ cười tự tin như bao người nhưng chị sợ đau, sợ không được như mong muốn nên không dám làm răng sứ. Nhưng sau khi làm răng sứ xong chị đã hối hận vì không đi làm sớm hơn. Bởi khi mài răng hay lắp răng sứ hoàn toàn không đau một chút nào cả.

Nâng cấp nụ cười với bọc sứ thẩm mỹ
Nâng cấp nụ cười với bọc sứ thẩm mỹ

Hiện tại, sau làm răng sứ chị đã có một hàm răng trắng sáng, răng đều đặn không còn cái to cái nhỏ. Tình trạng tụt lợi cũng được bác sĩ điều trị dứt điểm nên không còn đau nhức khi ăn uống hay vệ sinh răng miệng. Nhờ làm răng sứ mà vấn đề cười hở lợi của chị đã không còn nữa.

Qua đây mình nghĩ mọi người nếu mong muốn làm sứ thì hãy làm đi và làm sớm thì đẹp sớm nó thực sự không sợ như mọi người nghĩ đâu. Khi làm răng sứ tại VIET SMILE ngoài được bác sĩ chăm sóc, các bạn chăm sóc khách hàng cũng gọi điện hỏi han thường xuyên nên nếu có vấn đề gì là được giải đáp ngay.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Hiện thực hóa nụ cười đẹp sau làm răng sứ – KH. Nguyễn Thị Cà Thi CG6721 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc