Nhổ răng khôn không đau – hoàn toàn có thể! Review nhổ răng 8

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 30-06-2020 212 lượt xem

Nội dung bài viết sau đây, Nha khoa Việt Smile sẽ xin phép được trích lại bài Review nhổ răng 8 của khách hàng nữ xinh đẹp mạnh mẽ để các bạn có thêm động lực để xử lí chiếc răng khôn.

Răng khôn mọc như thế nào?

Khách hàng đến Nha khoa Việt Smile khám răng khi đã trải qua nhiều lần đau nhức, sưng viêm. Đó là dấu hiệu cho thấy răng 8 mọc lệch đã gây biến chứng

Bác sĩ đã chỉ định và tiến hành tiểu phẫu không sang chấn 4 răng khôn bằng máy siêu âm piezotome cho nữ khách hàng

nho rang khon khong dau
Phim chụp X-quang toàn cảnh của khách hàng

Quá trình nhổ răng khôn có đau không?

Hôm nay mình đã say goodbye với 4 em răng 8 thích mọc nghiêng ngả!

Trước nghe bạn bè kể nhổ răng đau lắmx3 vì phải rạch lợi các thứ, nghe cũng ớn. Nhưng hôm nay khi chính mình trải nghiệm thì thấy KHÔNG PHẢI như vậy! À ừa cũng đau xíu lúc tiêm thuốc tê thuii

Đấy cũng là nhờ ông anh bác sĩ  Nha khoa Việt Smile và 4 em răng đã đi đời trong nháy mắt!

Thực sự là lúc nhổ không đau xíu nào luôn, và mình cũng không biết là răng nó đã ra đi từ lúc nào, cho đến khi anh mình bảo “xong rồi đấy!”. Xong mình phải thốt lên là “Uầyyyy!!”. Thế là 4 em răng (như hình dưới) đã bị cho ra liên tục chỉ trong tầm 1 tiếng. 

Sau khi nhổ, đau là điều dĩ nhiên. Nhưng những lo sợ về cái đau trong khi nhổ là không cần thiết, và mình cực kì enjoy việc nhổ răng

Như vậy nhổ răng 8 bằng máy siêu âm piezotome không lo đau, không sưng, chảy máu khó chịu sau nhổ là có thật

P/S: Theo lộ trình thì mình chỉ cần nhổ 2 cái hôm nay thôi, nhưng vì không đau đấy, nên đã nhổ luôn 4 cái!

Chăm sóc sau nhổ răng khôn

Chăm sóc như thế nào sau nhổ răng khôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Nhằm giúp khách hàng hiểu kĩ hơn về lưu ý quan trọng giúp mau lành thương, tránh viêm nhiễm, Việt Smile mời bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Bác sĩ Việt Smile chia sẻ những lưu ý cần biết để chăm sóc sau nhổ răng khôn

Tại Nha khoa Việt Smile, chúng tôi vẫn thường xuyên áp dụng những ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ nhổ răng khôn và các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ khác, liên hệ tổng đài 0839.637383 – 0343.637383 hỗ trợ để được trực tiếp bác sĩ tư vấn miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Nhổ răng khôn không đau – hoàn toàn có thể! Review nhổ răng 8 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc