Đón nắng hè với hàm răng đều đẹp – KH. Nguyễn Thị Huyền Trang HN9566

Biên tập: Nguyễn Hương 27-04-2023 288 lượt xem

Răng hô, khấp khểnh đã lấy đi hết sự tự tin trong Huyền Trang, sau khi tìm hiểu nhiều nha khoa bạn đã quyết định lựa chọn niềng răng tại nha khoa VIET SMILE để thay đổi hàm răng của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, Huyền Trang đã niềng răng được hơn 1 năm, các bạn có biết bạn ấy thay đổi như thế nào không? Cùng đi tìm hiểu ngay qua nội dụng bài dưới đây nhé.

Kết quả sau 1 năm niềng răng
Kết quả sau 1 năm niềng răng

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa 4.5 mm
  • Cắn phủ 4 mm
  • Chen chúc hàm dưới 2.5mm

Phương án điều trị

  • Gắn mắc cài 2 hàm
  • Nhổ 4 răng 4
  • Cắm 2 minivis

Chia sẻ về quá trình niềng răng

Tự tin khoe nụ cười sau 1 năm niềng răng
Tự tin khoe nụ cười sau 1 năm niềng răng

Răng ban đầu của em bị hô, khấp khểnh khiến cho em thấy rất là tự ti, việc ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng rất khó khăn nên em đã quyết định đi niềng răng. Sau khi tìm hiểu và biết đến nha khoa VIET SMILE em đã lựa chọn niềng răng tại đây. Trong quá trình niềng răng đối với em hoàn toàn không có đáng sợ như mọi người từng nói đâu và cả việc nhổ răng để chỉnh nha em thấy cũng rất bình thường. Hiện tại dù răng chưa đóng khoảng, chưa kết thúc niềng răng nhưng em thấy rất hài lòng. Đi đâu em cũng chụp ảnh và khoe với mọi người, em cũng thường xuyên kể về nha khoa VIET SMILE, nhiều bạn của em còn trêu là em đi niềng răng hay đi pr cho nha khoa vậy.

Sẵn sàng khe nụ cười mọi nơi
Sẵn sàng khe nụ cười mọi nơi

Hiện tại em thấy rất hối hận vì mình không đi niềng răng và biết đến nha khoa VIET SMILE sớm hơn. Vậy nên em khuyên mọi người là nên đi niềng răng để sớm có một nụ cười tự tin hơn và nên chọn VIET SMILE vì ở đây dịch vụ rất là tốt. Dưới đây là một số hình ảnh của Huyền Trang trong quá trình niềng răng tại nha khoa VIET SMILE, các bạn cùng theo dõi nhé.

Các bạn đừng quên theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật những thay đổi mới nhất của bạn Huyền Trang.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Đón nắng hè với hàm răng đều đẹp – KH. Nguyễn Thị Huyền Trang HN9566 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc