Răng sứ khỏe đẹp, ăn nhai thoải mái sau 3 năm – KH Hoàng Văn Hồng HN5663

Biên tập: Thu Huyền 18-05-2023 439 lượt xem

Khách hàng Hoàng Hồng đã có sự thay đổi ấn tượng sau khi đến VIET SMILE và quyết định làm thẩm mỹ răng sứ tại thời điểm 3 năm trước. Cho đến nay anh vẫn giữ được nụ cười khỏe chắc khỏe, không viêm lợi. Bạn có tò mò bí quyết chăm sóc răng sứ của anh không? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của anh ấy trong ngày tái khám định kỳ vừa qua tại trung tâm nhé.

Răng sứ khỏe đẹp sau 3 năm
Răng sứ khỏe đẹp sau 3 nămN

Tới VIET SMILE ai cũng tận tình

Mình là Hồng, mình ở Thái Bình hiện tại mình đang công tác tại Hà Nội. Trước đây răng mình bị ố vàng, xỉn màu, hay chảy máu chân răng, viêm lợi, mẻ răng. Mình tìm hiểu cơ sở nha khoa trên các diễn đàn về làm răng. Mình tham khảo bác sĩ trên website cũng thấy thông tin rõ ràng, khi đến đây thì mình thấy không gian rộng rãi, trang thiết bị máy móc đầy đủ hiện tại, bác sĩ tư vấn tận tình, đội ngũ nhân viên ai cũng nhiệt tình.

tự tin sau bọc sứ
Anh Hồng đã tự tin hơn trước rất nhiều

Cuộc sống thay đổi rõ rệt sau làm răng sứ

Hơn 30 năm tự ti vì nụ cười chưa đẹp, bây giờ mình đã đã có thể cười thoải mái, tự tin nhờ hàm răng đều đặn, trắng sáng tự nhiên. Công việc mình cũng hơi bận nên cũng thi thoảng mới tái khám răng được nhưng răng vẫn rất oke.

Tự tin sau làm răng sứ
Tự tin sau làm răng sứ

Mình làm răng sứ tới nay đã được 3 năm rồi, đến nay răng mình vẫn giữ được màu sắc tự nhiên như lúc mới làm xong, các khuyết điểm của hàm răng trước đây đã được khắc phục, việc ăn nhai của mình vẫn diễn ra tốt. Nếu như các bạn có vấn đề về răng miệng, mắc sắc ố, không được đẹp thì cứ đi làm răng đi. Như mình sau khi làm răng mình thấy cuộc sống mình thay đổi, mọi thứ từ giao tiếp, ăn uống đều tốt hơn.

thay đổi sau bọc răng sứ
Thay đổi để tự tin hơn là quyết định đúng đắn

Trăm lời quảng cáo không bằng một lời feedback, một trải nghiệm thực tế từ khách hàng. Nếu bạn đang có hàm răng chưa đẹp, hãy để bác sĩ Việt Smile tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp nhất nha.

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Răng sứ khỏe đẹp, ăn nhai thoải mái sau 3 năm – KH Hoàng Văn Hồng HN5663 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc