Niềng răng chen chúc, khớp cắn sâu với kế hoạch nhổ răng 8 di xa – KH Nguyễn Phương Dung HN5825

Biên tập: Thu Huyền 10-04-2023 317 lượt xem

Răng của khách hàng Phương Dung trước đây chưa được đều đẹp, mọc chen chúc, hơn nữa còn bị khớp cắn sâu làm cho khuôn miệng cũng vì thế mà kém duyên. Chính vì vậy bạn ấy đã quyết định đi niềng răng. Mời bạn cùng theo dõi sự thay đổi của nữ khách hàng qua hình ảnh dưới đây và xem ngay review chi tiết của bạn.

Niềng răng chen chúc, khớp cắn sâu với kế hoạch nhổ răng 8 di xa
Niềng răng chen chúc, khớp cắn sâu với kế hoạch nhổ răng 8 di xa

Tình trạng trước niềng

  • Răng chen chúc khiến nụ cười không thẩm mỹ, gặp khó khăn trong vệ sinh răng miệng
  • Khớp cắn sâu khiến hàm dưới của bạn bị che lấp bởi hàm trên, ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai

Kế hoạch điều trị

Sau thăm khám, tư vấn bác sĩ đã lên kế hoạch niềng răng 2 hàm với mắc cài để khắc phục các khuyết điểm cho chị Dung

Với phương pháp nhổ răng 8 di xa của bác sĩ chuyên sâu Việt Smile tình trạng khớp cắn sâu, chen chúc của bạn Phương Dung đã được cải thiện đáng kể. Điều đó giúp bạn tự tin, cười thoải mái hơn trước rất nhiều.

Hạnh phúc nhân đôi khi răng ngày càng đều đẹp

Ngay trong ngày tái khám niềng răng vừa rồi, chị Dung đã thể hiện sự hạnh phúc và cảm ơn với đội ngũ bác sĩ khi đồng hành cùng chị suốt thời gian qua để chị có nụ cười xinh tươi, tự tin, thoải mái chụp ảnh, giao tiếp cùng bạn bè. Dù chưa được tháo niềng nhưng chị vô cùng lạc quan, ngóng chờ kết quả cuối cùng.

Tự tin hơn, cười nhiều hơn sau niềng răng chen chúc
Tự tin hơn, cười nhiều hơn sau niềng răng chen chúc
Răng đều đẹp, hết cắn sâu, hết chen chúc
Răng đều đẹp, hết cắn sâu, hết chen chúc

“Mình thấy ưng ý vô cùng mọi người ạ, nhất là cái răng cửa nó không còn lệch lạc, nghiêng ngả nữa. Trời ơi, bỏ tiền bạc, thời gian ra để niềng răng bây giờ răng đều, lợi không bị viêm nữa, ăn nhai cũng sướng hẳn là mừng lắm. Chúng ta chắc chắn nhận thấy được rằng nụ cười đẹp cùng hàm răng đều đặn sẽ là một điểm thu hút, tạo ấn tượng với mọi người xung quanh. Nếu bạn có hàm răng khuyết điểm thì hãy đi niềng ngay nhé” – chị Phương Dung chia sẻ.

răng chen chúc
Cung răng đều đặn hơn

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, miễn phí từ bác sĩ Việt Smile.

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng niềng răng tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

Tháo niềng răng, hết lệch lạc, nụ cười thêm xinh

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng chen chúc, khớp cắn sâu với kế hoạch nhổ răng 8 di xa – KH Nguyễn Phương Dung HN5825 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc