Khách hàng Hà Vũ dán sứ veneer 8 răng cửa

Hà Vũ là 1 khách hàng khá đặc biệt của Nha khoa Việt Smile bởi sự kiên nhẫn và cố gắng làm đẹp một cách bền vững của cô bạn. Dù tuổi đời còn khá trẻ, thích làm đẹp nhưng Hà Vũ không hề nóng vội mài răng bọc sứ như đa số các bạn trẻ cách đây 2 năm mà chọn niềng răngcắt lợidán sứ veneer. Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh – Giám đốc Nha khoa Việt Smile trực tiếp thực hiện ca cắt lợi và dán sứ veneer.

Hinh anh dan su veneer
Hình ảnh trước và sau khi dán sứ veneer

Hình ảnh khách hàng trước khi dán sứ veneer

Trước khi dán sứ veneer, cô bạn Hà Vũ đã niềng hàm răng khấp khểnh trở lên đều đặn. Tuy nhiên, sau khi niềng, nụ cười của Hà vẫn chưa được trọn vẹn vì hình thể răng ngắn và cười hở lợi. Hà Vũ chia sẻ: “Trước đây em đã từng cắt lợi ở một nha khoa khác nhưng chỉ được 3 tháng em lại thấy lợi lại trở về như cũ”.

Hinh anh truoc khi dan su veneer
Hình ảnh trước khi dán sứ veneer của khách hàng

Nguyên nhân của việc đã cắt lợi nhưng bị tái phát như của Hà là khá phổ biến. Điều này khiến nhiều khách hàng hoài nghi về hiệu quả của vấn đề cắt lợi. Về vấn đề này, Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh chia sẻ: “Với các trường hợp bệnh nhân trao đổi đã cắt lợi nhưng sau 2,3 tháng bị tái phát thì thực chất đó chưa phải là kỹ thuật cắt lợi mà là bấm lợi. Bấm lợi là kỹ thuật đơn giản và nhanh chóng tuy nhiên không giải quyết được tình trạng cười hở lợi vĩnh viễn. Bởi phần lợi được cắt chỉ là mô mềm bò trên thân răng, theo khả năng tự hồi của cơ thể, phần lợi mới sẽ mọc trở lại. Cắt lợi không chỉ là cắt phần mô mềm mà còn dịch chuyển xương ổ răng. Có như vậy, kết quả mới được mãi mãi”.

Sau khi cắt lợi, hình dáng răng dài hơn và đã tương đối đẹp. Bác sĩ Nguyễn Hữu Vinh có tư vấn bệnh nhân với hàm răng đã đều và hình thể tương đối, với chất men răng này, Hà chỉ cần tẩy trắng. Tuy nhiên, Hà Vũ chia sẻ cô bạn mong muốn hàm răng trắng sáng, đều đặn bởi dù tẩy trắng cũng không được màu răng như bạn mong muốn và chỉ được 1 thời gian ngắn.

Hình ảnh khách hàng sau khi dán sứ veneer

Tổng thời gian từ khi cắt lợi đến khi hoàn thành xong dán sứ veneer là Hà Vũ là 1 tháng. Là 1 người thích làm đẹp, nên Hà Vũ đã nghiên cứu rất kỹ và hiểu rõ các quy trình do bác sĩ đưa ra.Toàn bộ hành trình làm răng thẩm mỹ của Hà Vũ:

  • Lần hẹn 1: Khám tư vấn – cắt lợi
  • Lần hẹn 2: Cắt chỉ – kiểm tra lại
  • Lần hẹn 3 sau 3 tuần cắt chỉ: Xử lý bề mặt răng
  • Lần hẹn 4: Dán sứ veneer cố định
  • Lần hẹn 5 sau 1 tuần: Tái khám
Dan su veneer
Hình ảnh sau khi dán sứ veneer của Hà Vũ

Các bạn có muốn nụ cười như Hà Vũ, hãy liên hệ ngay với Nha khoa Việt Smile để được tư vấn trực tiếp nhé

5/5 - (2 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc