Lấy lại cảm giác ăn nhai thoải mái nhờ cấy implant – KH. P. T. Hiển S965

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 15-11-2022 335 lượt xem

Mất răng là điều không ai mong muốn nên nhiều người đã luôn tìm cách để khắc phục. Hiện nay, cấy implant là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Vậy khi cấy implant bạn sẽ nhận được gì cùng đi tìm hiểu với VIET SMILE trong case khách hàng sau.

Cấy implant răng 46 ăn nhai thoải mái
Cấy implant răng 46 ăn nhai thoải mái

Tình trạng răng ban đầu

Trước đó anh Hiển chia sẻ, mất răng 6 nên việc ăn uống rất khó và hay bị sưng viêm, đau nhức kéo dài. Vậy nên anh đã đến nha khoa VIET SMILE với mong muốn cấy implant khôi phục lại chức năng ăn nhai.

Lý do lựa chọn cấy impant tại VIET SMILE

Khi bị mất răng anh Hiển đã hiểu được mối hiểm họa của chúng nên khi phục hồi lại anh đã tìm hiểu rất kĩ và có biết cấy implant tại nha khoa VIET SMILE có những ưu điểm vượt trội như:

  • Trụ implant được làm từ chất liệu cao cấp
  • Cấy ghép độc lập, mất răng nào cấy răng đấy
  • Khả năng ăn nhai trọn đời
  • Kỹ thuật c.ấy implant không lật vạt tại VIET SMILE giảm đau nhức, lành thương nhanh.
  • Bảo hành lâu dài

Chia sẻ về quá trình cấy implant

Khi thực hiện cấy implant tại nha khoa Viet Smile anh thấy bác sĩ làm rất cẩn thận nhưng cũng khá là nhanh. Hôm cấy trụ anh chỉ mất có một tiếng cả chờ đợi đến lượt rồi là cả thời gian bác sĩ thực hiện. Sau thực hiện xong bác sĩ có đưa cho anh một quyển hướng dẫn cách ăn uống, vệ sinh răng miệng và cả thuốc uống nếu bị đau thì có thể sử dụng, nhưng rất may mắn là anh không bị đau.

Khi về thì anh cũng có được bên nha khoa gọi hỏi thăm, dặn dò các thứ nên cũng yên tâm lắm không phải lo lắng tí nào. Đến hôm tái khám anh cũng được nhắc hẹn, nói chung cũng thăm khám thường xuyên để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng với vệ sinh răng cho sạch sẽ nên mọi thứ bình thường lắm. Nếu ai bị mất răng mà muốn cấy implant thì cứ đến nha khoa VIET SMILE để làm, ở đây mọi thứ tốt lắm. Các bạn sớm khôi phục lại răng mất để không ảnh hưởng đến sức khỏe nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Cấy implant khôi phục chức năng ăn nhai

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Lấy lại cảm giác ăn nhai thoải mái nhờ cấy implant – KH. P. T. Hiển S965 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc