Làm răng sứ có niềng răng được không? – KH. Vũ Thị Khuyên HN6277

Biên tập: Nguyễn Hương 13-01-2023 447 lượt xem

Răng hô (vẩu) không phải là khuyết điểm hiếm gặp nhưng ít người biết về định nghĩa này. Nếu không có biện pháp cải thiện kịp thời, răng hô có thể gây ra không ít rắc rối cho người gặp phải. Niềng răng là giải pháp giúp cải thiện tình trạng hô hiệu quả được nhiều người lựa chọn hiện nay. Cùng xem sự thay đổi của chị Khuyên khách hàng niềng răng hô tại VIET SMILE nhé!

Cải thiện hô, chen chúc sau 20 tháng niềng răng
Cải thiện hô, chen chúc sau 20 tháng niềng răng

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa 4mm
  • Cắn phủ 3.5mm
  • Hàm dưới chen chúc 6.5mm
  • Mặt nhô

Phương án điều trị

Để giúp giảm hô, chen chúc hàm dưới, cải thiện khớp cắn, thẩm mỹ nụ cười cho khách hàng, bác sĩ nha khoa VIET SMILE lên phương án tối ưu nhất là gắn mắc cài 2 hàm với mắc cài pha lê theo mong muốn của khách hàng.

Cung răng hàm dưới hết chen chúc sau niềng răng
Cung răng hàm dưới hết chen chúc sau niềng răng

Chia sẻ cảm nhận sau tháo niềng

Trước đó chị Khuyên đã làm một chiếc răng sứ ở răng cửa tại một nha khoa khác nhưng răng sứ không chuẩn khiến cho chị bị hô hơn và chị có bị khấp khểnh hàm dưới, điều này khiến chị rất mất tự tin khi cười. Sau một thời gian cố gắng chịu chị đã đến nha khoa VIET SMILE để niềng răng. Mới đầu chị Khuyên cũng khá lo lắng sợ không niềng được vì chị đã làm răng sứ rồi. Nhưng khi đến VIET SMILE được bác sĩ tư vấn và nói rằng đã làm một vài chiếc răng sứ thì vẫn có thể niềng được nhưng sẽ cần sự cẩn thận hơn. Trong quá trình niềng răng chị Khuyên và bác sĩ kết hợp với nha rất tốt, chị cũng thực hiện theo đúng lời hẹn của bác sĩ nên răng chạy tốt và ổn định.

Góc nghiêng hết hô sau tháo niềng răng
Góc nghiêng hết hô sau tháo niềng răng

Hiện tại, chị đã được tháo niềng, tình trạng hô,hàm trên, chen chúc hàm dưới không còn nữa, mặt cũng không bị nhô ra trước, khi chụp ảnh nhìn mặt tươi tắn hơn. Nếu mọi người muốn niềng răng thì nên đi niềng sớm và nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín ngay từ đầu để không phải mất tiền mà mất thời gian cho những lần sau. Các bạn chưa biết chọn nha khoa nào thì hãy đến với VIET SMILE, chị Khuyên đã tin tưởng VIET SMILE và chị đã nhận được kết quả xứng đáng cho sự lựa chọn đó. Chúc các bạn tự tin và mạnh dạn để sớm có nụ cười đẹp. Mời các bạn cùng xem kết quả sau tháo niềng răng của chị Khuyên nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ của khách hàng khi niềng răng tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Làm răng sứ có niềng răng được không? – KH. Vũ Thị Khuyên HN6277 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc