Dán sứ veneer đóng khe 6 răng thưa – Khách hàng Đào Diệu Linh

Răng thưa khiến bạn không tự tin trong giao tiếp! Răng thưa khiến thức ăn bị dắt vào răng, cắn thức ăn không được thoải mái. Ăn nhai hay cắn đồ ăn không dám cắn mạnh sợ thức ăn cứng đâm vào phần lợi chỗ bị thưa khiến đau miệng. Những vấn đề này khắc phục thế nào đây? Việt smile gợi ý một trong những cách nhanh chóng để khắc phục vấn đề trên cho bạn, đó là dán răng sứ veneer đóng khe răng thưa, mang lại hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin, răng chắc khỏe và đảm bảo ăn nhai được tự nhiên nhất cho bạn.

Dan su veneer dong khe 6 rang thua
Dán sứ veneer đóng khe 6 răng thưa – Khách hàng Đào Diệu Linh

Răng thưa bất lợi như nào?

Răng thưa là tình trạng giữa hai răng có một khoảng trống nhỏ hoặc to tùy tình trạng nhẹ hay nặng. Thông thường, răng thưa hay xuất hiện ở vị trí của những chiếc răng cửa, nơi mọi người nhìn vào phát hiện ra ngay. Điều này khiến cho những người bị răng thưa vô cùng tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống giao tiếp hàng ngày, đặc biệt càng ảnh hưởng đến những người làm công việc cần phải giao tiếp trực tiếp với khách hàng thường xuyên.

Thậm chí, trong dân gian, người ta còn truyền miệng nhau câu: “răng thưa nói láo”. Nghe câu này xong thì lại càng tự ti hơn, mặc dù răng thưa đâu ai muốn vậy đúng không ạ? Những người bị răng thưa mà tính cách nhạy cảm nữa thì có lẽ cả ngày không dám nói câu nào với mọi người mất.

Cùng với đó thì trong tướng số cũng có nhiều nhận định mang hướng không tích cực về những người răng thưa: “Những người sở hữu hàm răng thưa thường nói huyên thuyên, lời nói không chân thành nên không đáng tin cậy, cuộc sống thường xảy ra thị phi, khả năng nắm giữ tài chính cùng với chi tiêu dở (có học cũng như vậy). Trong gia đình không hòa thuận với cha mẹ, anh chị em.”

Ngoài ra, trong cuộc sống sinh hoạt, ăn uống hàng ngày, chính những người có răng thưa cũng đã cảm nhận được sự bất tiện của nó. Khoảng cách giữa các răng thưa nhau nên ăn nhai hết sức nhẹ nhàng vì nếu nhai mạnh sẽ bị đau lợi vì thức ăn sẽ xuyên qua kẽ răng đâm trực tiếp vào lợi. Cùng với đó là thức ăn sau khi ăn sẽ bị dắt vào kẽ răng, trong quá trình vệ sinh răng miệng cũng không được đảm bảo sạch sẽ hết vì có những góc sâu bên trong chúng ta vệ sinh không chạm tới, dẫn đến vi khuẩn tồn tại trong đó gây ra sâu răng, viêm.

Rang thua mat tu tin
Tình trạng 6 răng thưa ban đầu khi chưa dán sứ veneer đóng khe – Khách hàng Đào Diệu Linh

Phương pháp điều trị dán sứ veneer đóng khe răng thưa

Có nhiều phương pháp để điều trị tình trạng răng thưa trên, cụ thể như niềng răng, bọc sứ, dán sứ veneer, hay hàn răng. Mỗi cách có ưu điểm nổi trội khác nhau, và phù hợp với tùy tình trạng răng của từng người. Một ví dụ thực tế để mọi người dễ hiểu, đó là đối với khách hàng Đào Diệu Linh có 6 chiếc răng thưa với tình trạng khớp cắn tương đối đều, màu răng tương đối, và độ thưa giữa các răng nhỏ như trong hình trên thì phương pháp dán sứ veneer đóng khe 6 răng thưa là phù hợp nhất, vừa thẩm mỹ mang lại tự tin, giúp hoàn thiện chức năng ăn nhai của răng, bảo tồn được răng gốc tối đa mà lại tốn ít thời gian nhất.

Sau khi bác sĩ đã sửa soạn cẩn thận, đầy đủ trên bề mặt men răng thật; là đến lúc hoàn thành giai đoạn sản xuất miếng dán veneer với độ dày tương ứng phù hợp với hiện trạng răng thật của khách hàng Đào Diệu Linh, bằng cách lấy dấu gửi labo. Miếng dán veneer sau khi được dán lên răng sẽ làm thay đổi rất nhiều thứ, hoàn toàn khắc phục được những bất lợi mà răng thưa gây ra cho chị Linh, cuộc sống đã trở nên tích cực hơn rất nhiều. Không còn tự ti trong giao tiếp hay ngại ngùng khi nói chuyện, cười đùa với mọi người nữa. Hiện tại chị Linh đã rất tự tin cười nói với mọi người, cũng đã thoải mái ăn nhai và thậm chí được nhiều người xung quanh khen răng đẹp, làm xong đẹp lên rất nhiều.

Dan su dong khe 6 rang thua
Nụ cười đẹp, tự tin sau khi đã dán sứ đóng khe 6 răng thưa – Khách hàng Đào Diệu Linh

Chia sẻ của khách hàng Đào Diệu Linh

Trước đây răng thưa làm mình không tự tin chút nào, rất ngại cười nói hay nói chuyện trực tiếp với mọi người. Ăn uống cũng phải nhẹ nhàng, từ từ. Có lần mình cắn miếng táo mà lúc đó hơi vôi nên cắn nhanh và lực cắn mạnh hơn bình thường, thế là miếng táo nó đâm vào phần lợi ở giữa 2 răng thưa của mình rõ là đau luôn, cảm giác giật mình đau điếng một cái. Thế là từ đó cho dù thế nào đi nữa thì mình cũng không dám cắn mạnh nữa, lúc nào cũng phải từ từ vì sợ đau thôi.

Thực ra thì trước khi dán sứ veneer mình cũng thấy hơi sợ, nhưng khi đến Việt Smile được tư vấn, trải nghiệm thì thấy làm răng rất nhẹ nhàng, ưng nhất là mặt trong răng được giữ nguyên, phía ngoài thì bác sĩ chỉ sửa soạn khoảng 0,3 mm để dán miếng sứ lên thôi.

Và thật kì diệu là từ khi mình dán răng xong thì trộm vía, mọi thứ suôn sẻ hơn hẳn. Răng đều đẹp, chắc khỏe, đồng nghiệp khen liên tục. Từ đó mình lại càng cười nói nhiều hơn, tự tin hơn hẳn luôn đó, mà ăn cũng không cần phải rụt rè, chầm chậm cẩn thận như trước nữa. Tự nhiên lại có một nụ cười tươi, đều đẹp thì ngày nào cũng muốn cười đó mọi người ơi. 

Tiện đây mình cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Việt Smile. Rất cảm ơn sự nhiệt tình, chân thành từ khâu tư vấn đến cả khi dán xong vẫn được quan tâm chăm sóc rất tốt, cảm ơn vì đã tạo ra nụ cười mới đầy tự tin cho mình. Mọi người hãy chọn Việt Smile đồng hành cùng để tạo ra những nụ cười tự tin và chói sáng nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ tới số hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

4.5/5 - (2 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc