Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 11-03-2023 355 lượt xem

Nhắc đến các phương pháp làm đẹp thì răng sứ thẩm mỹ là cái tên khó bỏ qua, khách hàng của nha khoa VIET SMILE là những người luôn yêu thích cái đẹp nên đã chọn làm răng sứ thẩm mỹ để che đi những khuyết điểm không đáng có. Điều đó mình chứng rõ nhất qua khách hàng Diệu Linh dưới đây.

Nụ cười thêm xinh sau khi làm răng sứ

Tình trạng răng ban đầu

  • Răng không đều màu
  • Một chiếc răng bọc sứ hỏng

Chia sẻ khi có nụ cười mới

Chị là một người rất thích cái đẹp nên lúc nào chị cũng muốn làm cái gì đó cho mình đẹp hơn nên đã quyết định làm răng sứ. Khi có ý định làm răng sứ chị đã tìm hiểu nhiều nha khoa trước đó và chị đã biết đến VIET SMILE cách đây 2,3 năm qua người thân và bạn bè làm trong nhành nha khoa. Khi đến VIET SMILE thăm khám chị thấy các bạn rất là dễ thương, đáng yêu, thận thiện. Với bác sĩ chị thấy tất là tận tình, nhẹ nhàng và rất là chuyên nghiệp làm chị thấy không có đau.

Thay đổi ngoạn mục khi làm răng sứ tại VIET SMILE
Thay đổi ngoạn mục khi làm răng sứ tại VIET SMILE

Nhìn thấy hàm răng mới chị chỉ biết nói là chị rất vui, hài lòng với quyết định của mình. Bởi răng sứ chị thấy rất phù hợp với bản thân và với mong muốn của chị ngay từ lúc ban đầu, đặc biệt mẹ chị rất là thích. Chị nghĩ ai cũng cần đẹp nên nếu có có hội thì nên làm sớm, làm sớm thì sẽ đẹp sớm. Dưới đây là những hình ảnh của chị Linh trước và sau khi làm răng sứ tại VIET SMILE.

Hài lòng khi làm răng sứ tại VIET SMILE
Hài lòng khi làm răng sứ tại VIET SMILE

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Chia sẻ của khách hàng sau thẩm mỹ răng sứ

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Hài lòng khi làm răng sứ tại VIET SMILE – KH. Lê Thị Diệu Linh HN5040 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc