Khắc phục răng chen chúc, khớp cắn ngược với khay trong suốt – Hồ Bảo Hằng – 2921

Biên tập: Minh Anh Đỗ 01-07-2022 123 lượt xem

Không tự tin với nụ cười của mình, muốn cải thiện tình trạng răng hiện tại cho đều đẹp hơn, không còn chen chúc, khớp cắn ngược nữa thì phải làm sao? Cùng theo dõi case khách hàng dưới đây nhé.

Trước và sau khi niêng răng trong suốt
Trước và sau khi niêng răng trong suốt

Tình trạng răng trước đây

Xin chào mọi người, mình là Bảo Hằng. Tình trạng răng trước đây của mình là răng chen chúc, khớp cắn ngược khiến nụ cười của mình chưa được trọn vẹn.

Tìm hiểu trên các group nên mình đã biết đến Việt Smile, vì mong muốn của mình là niềng răng nhưng không bị nhiều người phát hiện nên bác sĩ đã tư vấn cho mình niềng răng trong suốt. Mình thấy rất ưng ý với các ưu điểm của khay trong suốt, vừa không bị ai biết là mình đang niềng răng lại còn biết trước được kết quả mô phỏng nên đã lựa chọn phương pháp này.

Thay đổi góc nghiêng sau khi niềng răng trong suốt
Thay đổi góc nghiêng sau khi niềng răng trong suốt

Sau 52 khay niềng trong suốt

Sau 52 khay niềng trong suốt thì mọi người có thể thấy rõ sự thay đổi nụ cười của mình, răng đã được kéo về đúng khớp cắn và không còn chen chúc nữa. Sau khi niềng răng thì mình cũng đã học được cách chăm sóc răng miệng tốt hơn nên răng cũng đã trắng bật tông hơn trước nhiều.

Mình rất hài lòng với kết quả sau khi niềng, hiện tại đã rất tự tin và tràn đầy năng lượng. Còn mọi người thì sao? Hãy nhanh chóng đi niềng răng để sớm có được nụ cười đẹp nhé.

Tham khảo thêm video niềng răng trong suốt tại đây:


Niềng răng trong suốt xem trước kết quả niềng

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Khắc phục răng chen chúc, khớp cắn ngược với khay trong suốt – Hồ Bảo Hằng – 2921 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2
Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc