Niềng răng khay trong trong suốt khắc phục khớp cắn ngược – KH. Trần Hoài Linh CG1809

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 22-06-2023 329 lượt xem

Niềng răng mắc cài, bác sĩ sẽ sử dụng mắc cài, dây cung để tạo lực lên răng giúp đưa về vị trí đó đúng trên cung hàm. Còn niềng răng trong suốt sẽ thay thế bằng các khay niềng gần như vô hình và được thiết kế theo dấu răng của mỗi khách hàng, giúp tác dụng lực lên răng giúp điều chỉnh răng thẳng hàng, khớp cắn tốt. Hiện nay, niềng răng trong suốt được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn, trong đó có khách hàng Hoài Linh dưới đây của Nha khoa VIET SMILE.

Niềng răng khay trong trong suốt khắc phục khớp cắn ngược
Niềng răng khay trong trong suốt khắc phục khớp cắn ngược

Tình trạng răng ban đầu

  • Cắn chìa -1mm
  • Cắn phủ 3mm
  • Chen chúc hàm trên 5mm
  • Khe thưa hàm dưới 2mm
  • Mặt lõm, cằm nhô

Phương án điều trị

  • Đeo khay niềng răng trong suốt hai hàm
  • Hàm trên nhổ R18, 28 kết hợp 2 vis
  • Hàm dưới nhổ r38, 48

Chia sẻ khi niềng răng khớp cắn ngược

Cung răng trong đều hợp sau 1 năm niềng răng trong suốt
Cung răng trong đều hợp sau 1 năm niềng răng trong suốt

Đến với nha khoa VIET SMILE trong tình trạng răng khấp khểnh khá là nhiều và cùng với mong muốn niềng răng để cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Khi niềng răng bạn lựa chọn phương pháp niềng răng với khay trong suốt. Khi được hỏi về lý do lựa chọn niềng răng trong suốt bạn chia sẻ với rằng “Là một người có yêu thích cái cái đẹp kể cả ngay khi đang niềng răng thì cũng vẫn phải đẹp mà khay niềng trong suốt lại có thể đáp ứng được nhu cầu của em. Bởi màu của khay trong, khi đeo vào người đối diện sẽ không nhận ra được em đang niềng răng”.

Trong quá trình niềng răng tại nha khoa, dù số lần tái khám chỉnh nha của bạn khá ít nhưng bạn đã dành những lời khen cho nha khoa từ không gian phòng khám, trang thiết bị, bác sĩ chỉnh nha chính, chỉnh nha hỗ trợ đến các bạn phụ tá. Hiện tại, bạn đã niềng răng ở VIET SMILE được hơn một năm, bạn nhận thấy răng của mình thay đổi rất tích cực, không móm, khấp khểnh như lúc ban đầu, cấu trúc khuôn mặt cũng cân đối hơn.

Đặc biệt nữa là trong quá trình chỉnh nha bạn không bị hóp má mà còn tăng cân. Có lẽ đây cũng là lời giải đáp cho những thắc mắc niềng răng có bị hóp má hay không. Từ đó giúp các bạn có đủ can đảm và mạnh dạn để đi niềng răng. Sau đây là một số hình ảnh cho thấy sự thay đổi trước và sau 1 năm niềng răng của Hoài Linh các bạn cùng xem nhé.

Các bạn hãy theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật kết quả mới nhất của Hoài Linh nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng khay trong trong suốt khắc phục khớp cắn ngược – KH. Trần Hoài Linh CG1809 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc