Cải thiện ố vàng, sâu kẽ với sứ thẩm mỹ – KH Võ Thị Kim Ngân S7571

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 29-06-2023 171 lượt xem

Răng bị sâu kẽ là khuyết điểm mà không ít người gặp phải, tuy nhiên lại chưa biết cách để khắc phục. Bọc sứ là phương pháp phù hợp nhất lúc này, theo dõi bài viết để thấy rõ công dụng của phương pháp bọc răng sứ bạn nhé.

Cải thiện ố vàng, sâu kẽ với sứ thẩm mỹ
Cải thiện ố vàng, sâu kẽ với sứ thẩm mỹ

Tình trạng răng ban đầu

Răng ố vàng, sâu kẽ không chỉ gây ra kém thẩm mỹ mà đôi khi còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng nếu kéo dài tình trạng này. Để khắc phục trong thời gian ngắn thì phương pháp bọc sứ là phù hợp nhất, bạn chỉ mất 2-3 lần tới nha khoa là có thể sở hữu hàm răng ấn tượng hơn, tạm biệt sâu kẽ, ố vàng rồi.

Khách hàng N gặp tình trạng trên và đã đến VIET SMILE để cải thiện. Sau 3 buổi tới nha khoa (bao gồm cả buổi tới tái khám) thì bạn N đã sở hữu hàm răng mới làm tăng tính thẩm mỹ cho nụ cười và ngoại hình. 

Sau khi bọc sứ

Kết quả sau bọc sứ đã giúp bạn khách hàng N tự tin hơn trong cuộc sống, thoải mái cười nói và giao tiếp với mọi người xung quanh. Hơn nữa, tình trạng răng ố vàng, sâu kẽ đã được khắc phục nên bạn ấy không còn phải lo lắng về vấn đề sức khỏe răng miệng như lúc còn răng sâu kẽ nữa.

Bạn N đã cải thiện nụ cười, còn bạn thì sao? Liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cải thiện ố vàng, sâu kẽ với sứ thẩm mỹ – KH Võ Thị Kim Ngân S7571 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc