Tháo sứ cũ, điều trị viêm, nâng cấp nụ cười với răng sứ mới – KH Văn Thị Mỹ Tiên S6563

Biên tập: Minh Anh Đỗ 29-06-2023 394 lượt xem

Trước đây đã làm sứ mà phát hiện ra điều bất thường, cần tìm đến nha khoa nào uy tín để cải thiện? Theo dõi bài viết để có câu trả lời bạn nhé.

Tháo sứ cũ, điều trị viêm, nâng cấp nụ cười với răng sứ mới
Tháo sứ cũ, điều trị viêm, nâng cấp nụ cười với răng sứ mới

Tình trạng răng ban đầu

Khách hàng T trước đây đã làm răng sứ tại nha khoa khác, tuy nhiên đã bị viêm gây ra đau nhức, khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng thể. Được người quen giới thiệu nên chị T đã quyết định đến VIET SMILE để thăm khám. Nhận thấy nha khoa uy tín, bác sĩ có tâm, tư vấn từng chi tiết một, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ hợp đồng do đó chị T đã quyết định làm lại răng sứ tại VIET SMILE.

Sau khi làm lại răng sứ mới

Sau khi tháo sứ cũ, chị T được điều trị viêm và chờ cho đến khi vết thương lành lặn, răng lợi khỏe mạnh thì chị T được tiến hành làm lại răng sứ mới. Đến hiện tại, nụ cười của chị T đã trắng sáng và đều đặn hơn, răng lợi chắc khỏe, không đau nhức khó chịu, không có mùi hôi như tình trạng lúc trước khi đến VIET SMILE.

Tháo sứ cũ, điều trị viêm, bọc răng sứ mới
Tháo sứ cũ, điều trị viêm, bọc răng sứ mới

Đây là 1 minh chứng cho thấy chúng ta cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín ngay từ đầu để tránh tiền mất tật mang, tốn kém chi phí mà lại phải chịu đau. Nếu tìm được nha khoa uy tín ngay từ đầu thì bạn sẽ có một hàm răng đẹp, chất lượng với chi phí tiết kiệm và thời gian ngắn hơn rất nhiều.

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Tháo sứ cũ, điều trị viêm, nâng cấp nụ cười với răng sứ mới – KH Văn Thị Mỹ Tiên S6563 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc