Lãi góc nghiêng thần thánh nhờ niềng răng – KH Võ Quang Thành S1357

Biên tập: Thu Huyền 26-03-2023 233 lượt xem

Khách hàng Quang Thành trước đây chưa hài lòng về nụ cười của mình nên đã kiên trì niềng răng. Đồng hành cùng VIET SMILE, anh chàng đã có màn lột xác ngoài mong đợi. Mời bạn xem ngay những hình ảnh dưới đây để thấy rõ,

Sở hữu góc nghiêng thần thánh nhờ niềng răng
Sở hữu góc nghiêng thần thánh nhờ niềng răng

Tự tin hơn với góc nghiêng nhờ niềng răng

Lúc đầu em rất nản vì không biết bắt đầu từ đâu để tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín để niềng răng. Rất may em được bạn bè mách tới hệ thống nha khoa Việt Smile của mình. Ban đầu em khá nhát đau chưa dám niềng nhưng được sự động viên của  bác sĩ tại Viet Smile và bạn em nên em thấy yên tâm hơn.

Về phác đồ bác sĩ vạch ra cho em thì em thấy khá chi tiết, em biết bác sĩ sẽ làm gì cho em trong suốt quá trình, niềng khoảng bao lâu thì xong vì vậy mà em kí hợp đồng niềng răng,

Niềng răng là cả 1 quá trình rất vất vả và đòi hỏi sự kiên trì, dù thế nào thì các bạn hãy chọn kĩ để tìm được nha khoa xứng đáng để trao gửi niềm tin nha. Em mong vài hình ảnh này có thể tiếp thêm động lực cho nhiều người hơn nữa khi quyết định niềng răng.

Niềng răng hô chỉnh sửa góc nghiêng
Niềng răng hô chỉnh sửa góc nghiêng

Một gương mặt nhô, góc nghiêng chưa hài hòa đã được điều chỉnh giúp bạn ấy có một gương mặt với đường nét hài hòa, cười tự tin. Chúng ta không thể phủ nhận sức hút đặc biệt đến từ hàm răng – nụ cười, góc nghiêng thần thánh phải không nào?

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, miễn phí từ bác sĩ Việt Smile.

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng niềng răng tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

Niềng răng giảm hô, không đau, ăn uống bình thường

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Lãi góc nghiêng thần thánh nhờ niềng răng – KH Võ Quang Thành S1357 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc