Niềng răng mang nụ cười đẹp đến với bạn – KH. Hoàng Thủy Tiên HN9397

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 26-03-2023 426 lượt xem

Niềng răng là phương pháp đã mang đến nụ cười đẹp cho hàng nghìn khách hàng tại nha khoa VIET SMILE, bạn Thủy Tiên là một điển hình. Không biết đây có phải là quyết định đúng đắn của bạn ấy hay không? Các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng VIET SMILE để xem những chia sẻ của Thủy Tiên nhé.

Đón nụ cười mới sau 1 năm niềng răng
Đón nụ cười mới sau 1 năm niềng răng

Tình trạng răng trước niềng

  • Chen chúc hàm trên 2mm, hàm dưới 1mm
  • Cắn chìa 6mm
  • Bất hài hòa kích thước răng
  • Cắn hở vùng răng cửa

Phương án điều trị

Sau khi bác sĩ thăm khám, tư vấn bạn Thủy Tiên quyết định lựa chọn niềng răng với mắc cài kim loại để cải thiện những khuyết điểm mà mình đang gặp phải.

Niềng răng cải thiện khuyết điểm
Niềng răng cải thiện khuyết điểm

Chia sẻ sau 1 năm niềng răng

Em đã niềng răng ở nha khoa VIET SMILE được một năm rồi em thấy răng của mình thay đổi rất nhiều. Răng ban đầu của em là bị hô, khấp khểnh khiến việc ăn nhai của em khó khăn. Sau tìm hiểu một số nha khoa em đã quyết định chọn VIET SMILE. Khi đến nha khoa VIET SMILE em thấy đội ngũ nhiệt tình, trang thiết bị khang trang. Điều đặc biệt ở VIET SMILE là em được bác sĩ thăm khám, chụp phim và lên phác đồ điều trị rõ ràng, còn các nha khoa khác em đã đi thì họ không thăm khám gì mà chỉ đưa ra kế hoạch điều trị theo cảm tính.

Cười tự tin sau 1 năm niềng răng
Cười tự tin sau 1 năm niềng răng

Ngoài ra, em còn được chọn lựa bác sĩ và người thực hiện cho em là bác sĩ Tùng, bác thực hiện rất nhẹ nhàng em không thấy đau đớn gì cả. Tính đến thời điểm hiện tại răng em dịch chuyển đều hơn, hài hòa với khuôn mặt của em, nhờ vậy mà em thấy tự tin hơn, dễ dàng hơn trong việc vệ sinh và ăn nhai. Điều em hối hận nhất là không đi niềng sớm vì sợ đau, sợ xấu nên em nghĩ các bạn cảm thấy răng miệng mình không ổn thì hãy đến nha khoa sớm hơn để bác sĩ giải quyết. Dưới đây là một số hình ảnh cho thấy sự thay đổi của Thủy Tiên, mời các bạn cùng xem.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Khách hàng chia sẻ khi niềng răng tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng mang nụ cười đẹp đến với bạn – KH. Hoàng Thủy Tiên HN9397 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc