Biên tập: Thu Huyền 26-03-2023 420 lượt xem

Răng ban đầu mọc lệch lạc, răng cửa hơi vếch khiến khách hàng Cẩm Tiên thiếu tự tin khi cười cũng như gặp khó khăn khi ăn nhai, chăm sóc răng. Được bạn bè giới thiệu nên Cẩm Tiên đã tới Việt Smile thăm khám và quyết định niềng răng giúp răng được đưa về đúng vị trí trên cung hàm, đảm bảo khớp cắn tốt, cải thiện sức khỏe răng miệng.

Niềng răng khấp khểnh lấy lại tự tin
Niềng răng khấp khểnh lấy lại tự tin

Tháo niềng sau 1 năm niềng răng khấp khểnh

Lúc đầu chưa niềng răng em khấp khểnh, khớp cắn không đều, em muốn cải thiện nụ cười đẹp hơn nên đã chọn niềng răng. Ban đầu tới Việt Smile thăm khám thì có đưa ra phác đồ điều trị cho em chi tiết, cho em biết khoảng bao lâu thì tháo niềng được nên em rất yên tâm.

Em thấy Việt Smile thì bác sĩ rất hòa đồng vui vẻ, chăm sóc khách hàng chu đáo, mỗi lần thăm khám về đều hỏi thăm em. Sau 1 năm niềng răng, bây giờ tháo niềng em rất vui, tự tin khi cười. Nếu mọi người muốn niềng răng thì cứ đi thăm khám kĩ, giống như mình đi 2-3 nha khoa nhưng cuối cùng mình chọn Việt Smile.

Răng đều đẹp sau hành trình niềng 1 năm
Răng đều đẹp sau hành trình niềng 1 năm
Cười xinh tươi sau niềng răng khấp khểnh
Cười xinh tươi sau niềng răng khấp khểnh

Như vậy, khách hàng Cẩm Tiên sau hành trình 1 năm đồng hành cùng bác sĩ, hôm nay bạn đã chính thức được tháo niềng. Và cô nàng đã có 1 hàm răng đều đẹp, sức khỏe răng miệng, ăn nhai cũng tốt hơn. Cùng VIET SMILE ngắm nhìn thành quả và cùng chúc mừng cho bạn ấy nha.

 cung răng tròn đều
Hàm răng khấp khểnh được thay bằng hàm răng đều đặn, cung răng tròn đều
 nụ cười khỏe đẹp sau tháo niềng răng
Sở hữu nụ cười khỏe đẹp sau tháo niềng răng khấp khểnh

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, miễn phí từ bác sĩ Việt Smile.

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng niềng răng tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

Răng hết khấp khểnh, nụ cười thêm duyên

5/5 - (1 bình chọn)

Trên đây là bài viết Tự tin khoe nụ cười xinh sau niềng răng khấp khểnh – KH Nguyễn Thị Cẩm Tiên S1408 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc