Một cậu bé đẹp trai sau tháo niềng răng khớp cắn ngược – KH. Nguyễn Minh Hiếu 2960

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 07-05-2023 512 lượt xem

Răng móm tưởng chừng chỉ xảy ra ở người lớn, nhưng thực tế ở bất kì độ tuổi nào cũng sẽ có hiện tượng bị răng móm, nhóm răng cửa hàm dưới bao trọn hàm trên. Bé Minh Hiếu là một điển hình cho điều đó, nhưng răng móm đã được thay thế bằng một hàm răng đẹp sau khi Minh Hiếu niềng răng. Các bạn cùng xem kết quả niềng răng của bé Minh Hiếu nhé.

Tạm biệt răng móm sau tháo niềng
Tạm biệt răng móm sau tháo niềng

Tình trạng răng ban đầu

  • Khớp cắn ngược
  • Răng chen chúc
  • Mặt móm

Phương án điều trị

Giai đoạn 1: Chỉnh khớp cắn, đạo điều kiện cho răng vĩnh viễn mọc lên

Giai đoạn 2: Gắn mắc 2 hàm

Niềng răng cải thiện răng móm
Niềng răng cải thiện răng móm

Chia sẻ của bé sau tháo niềng

Trước đó việc ăn uống của em gặp khá nhiều khó khăn và gương mặt không được đẹp nên em bị tự ti. Khi bắt đầu niềng răng em có một chút vướng víu ngày đầu nhưng sau đó đã hết. Sau tháo niềng em cảm thấy rất là vui vì mình đã có một hàm răng đẹp hơn, cười cũng đẹp và tự tin hơn vào bản thân.

Đẹp trai hơn sau tháo niềng răng móm
Đẹp trai hơn sau tháo niềng răng móm

Chia sẻ của phụ huynh về hành trình niềng răng của con

Con mình bị móm mình cũng khá buồn và lo lắng cho con. Một hôm mình mình có đọc được thông tin về nha khoa VIET SMILE và biết được các bé niềng răng móm thay đổi rất nhiều. Cũng nhờ đó mà mình có động lực rất lớn đề đưa con tới nha khoa và cùng con vượt qua tất cả mọi thứ khi niềng răng. Bác sĩ thực hiện niềng răng cho con mình cực kì tâm huyết với nghề, chỉnh nha cho con mình rất nhẹ nhàng bé rất quý bác sĩ.

Cải thiện góc nghiêng sau tháo niềng
Cải thiện góc nghiêng sau tháo niềng
Mặt hết móm sau tháo niềng
Mặt hết móm sau tháo niềng

Các bạn phụ tá của nha khoa VIET SMILE cũng rất ân cần, động viên, yêu thương con mình từng tí. Sau hơn 2 năm đồng hành cùng bác sĩ, bé Minh Hiếu nhà mình đã được tháo niềng. Các mẹ ơi đừng ngại đưa con đến nha khoa, đừng ngại cho con niềng răng vì thực sự nó rất hiệu quả với bé yêu của chúng ta đấy. Mời các bậc phụ huynh cùng ngắm nhìn những thay đổi ngoạn mục của bé Minh Hiếu dưới đây.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Một cậu bé đẹp trai sau tháo niềng răng khớp cắn ngược – KH. Nguyễn Minh Hiếu 2960 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc