Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 07-05-2023 447 lượt xem

Sở hữu một ngoại hình khá xinh nhưng cười hở lợi lại là khuyết điểm vô cùng lớn khiến chị Thanh Trà mất đi sự tự tin vốn có của mình. Cắt lợi thẩm mỹ và làm răng sứ là cách chị Thanh Trà lựa chọn để nâng cao thẩm mỹ nụ cười của mình. Các bạn cùng đón xem kết quả chị Thanh Trà nhận được là gì nhé.

Cắt lợi, bọc sứ thay đổi ngoại hình
Cắt lợi, bọc sứ thay đổi ngoại hình

Tình trạng răng ban đầu

  • Cười hở lợi
  • Thân răng ngắn
  • Răng tối màu

Chia sẻ sau cắt lợi, bọc răng sứ

Khuôn miệng hài hòa sau cắt lợi, bọc răng sứ
Khuôn miệng hài hòa, cười tự tin sau

Là một nhân viên văn phòng, thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều khách hàng nhưng cười hở lợi nhiều đã khiến cho mình không được tự tin, hầu hết mình thường đeo khẩu trang là nhiều. Tuy nhiên, hồi đó là covid thì không có vấn đề gì nhưng hiện đã là mùa hè và bệnh đã được kiểm soát mình cần bỏ khẩu trang để giao tiếp với khách thuận lợi hơn, đó chính là lý do mình quyết định cắt lợi và làm răng sứ.

Trước khi cắt lợi mình được bác sĩ giải thích rất rõ ràng nên cũng khá yên tâm. Sau cắt lợi mình uống thuốc, vệ sinh răng miệng và ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ, vết thương lành khá nhanh. Khi lợi đã ổn định mình thực hiện bọc 14 răng sứ luôn ngay sau đó để giúp cải thiện màu sắc và hình dáng răng hơn.

Sau kết thúc cả 2 quá trình cắt lợi và bọc răng sứ mình thấy hoàn toàn hài lòng với nụ cười hiện tại của mình. Có lẽ đây là quyết định đúng đắn nhất của mình. Nếu các bạn đang gặp khuyết điểm như mình thì có thể liên hệ nha khoa VIET SMILE để được tư vấn nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Nụ cười rạng ngời sau cắt lợi, bọc sứ tại VIET SMILE – KH. P.T. Thanh Trà HN13451 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc