Cấy ghép implant 2 răng số 6 khôi phục khả năng ăn nhai – KH Trần Việt Hòa CG3947

Biên tập: Thu Huyền 18-02-2023 227 lượt xem

Cấy ghép implant là phương pháp phục hồi răng mất hiện đại nhất hiện nay. Răng implant là 1 răng chắc chắn bao gồm cả chân răng – thân răng – mão sứ bên trên giúp hàng nghìn khách hàng khôi phục khả năng ăn nhai hoàn hảo. Mời bạn theo dõi chia sẻ của khách hàng Việt Hòa để kiểm chứng ưu điểm của phương pháp cấy ghép implant.

Cấy ghép implant
Cấy ghép implant 2 răng số 6 khôi phục khả năng ăn nhai

Cấy 2 implant răng số 6 có đau không?

Em là Hòa, 26 tuổi. Em bị mất 2 chiếc răng 6 nên nhiều lúc ăn thịt, nhai xương không được nhuyễn. Em biết Việt Smile qua facebook, khi đến thăm khám và quyết định cấy implant thì em được ký hợp đồng đầy đủ.

Lúc đầu em cũng định làm cầu răng sứ vì chi phí rẻ nhưng sau khi nghe bác sĩ phân tích thì em thấy làm implant thì được nhiều lợi ích hơn, không ảnh hưởng tới răng xung quanh, sau cắm trụ chăm sóc cũng dễ hơn.

Hôm mà cấy răng thì chỉ hơi nhức ngày đầu tiên, ngày hôm sau thì hết, không đau nữa.  Nếu mọi người mất răng hỏng răng thì nên đi tư vấn và nếu có điều kiện thì chọn cắm implant  thì an toàn, tiết kiệm thời gian hơn, sử dụng lâu dài nữa.

Trồng 2 răng implant thoải mái ăn nhai

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, miễn phí từ bác sĩ Việt Smile.

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng trồng răng implant tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

Hoàn toàn ưng ý khi cấy implant tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Cấy ghép implant 2 răng số 6 khôi phục khả năng ăn nhai – KH Trần Việt Hòa CG3947 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc