Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 19-02-2023 389 lượt xem

Thêm chút ngọt ngào cho cuộc sống luôn tươi mới thì có xứng đáng không? Chắc chắn câu trả lời sẽ là Có, nhưng làm sao để Có thì bạn cùng VIET SMILE đi khám phá ngay qua khách hàng Tú Anh dưới đây nhé.

Bọc 18 răng sứ tạm biệt răng nhiễm fluor
Bọc 18 răng sứ tạm biệt răng nhiễm fluor

Tình trạng răng ban đầu

Bạn Tú Anh đến nha khoa trong tình trạng răng xỉn màu do bị nhiễm fluor từ khi còn nhỏ, răng dễ nhạy cảm do men răng yếu. Mong muốn cải thiện thẩm mỹ bạn đã đến thực hiện bọc răng sứ toàn sứ cao cấp tại nha khoa VIET SMILE.

Bọc sứ khắc phục răng nhiễm fluor
Bọc sứ khắc phục răng nhiễm fluor

Chia sẻ sau bọc sứ thẩm mỹ

Răng mình bị nhiễm fluor từ nhỏ và mình cũng đã có mong ước được làm răng sứ nhưng lúc còn nhỏ thì không làm răng sứ được, lớn hơn một xíu thì tài chính mình chưa đủ nên đến bây giờ 24 tuổi mình đã độc lập một phần về tài chính nên đã làm răng sứ. Khi quyết định làm mình đã tìm hiểu cũng khá nhiều nha khoa và cũng đã tới đó thăm khám để so sánh nhưng mình thấy ở nha khoa VIET SMILE cho mình cảm giác an toàn nhất.

Thay đổi nụ cười với 18 răng sứ
Thay đổi nụ cười với 18 răng sứ

Điều đầu tiên là mình thấy không gian sạch sẽ, lễ tân xếp lịch thăm khám nhanh chóng, bác sĩ tư vấn cẩn thận và đưa ra lời khuyên để mình chọn được loại sứ phù hợp. Thứ 2 là ở nha khoa có hợp đồng rất rõ ràng, từng điều khoản đều làm giấy trắng mực đen nên đây cũng là điều mình an tâm nhất nên đã chọn làm ở VIET SMILE.

Cười tự tin sau thẩm mỹ răng sứ
Cười tự tin sau thẩm mỹ răng sứ

Trong khi làm thì mình thấy bác sĩ rất là nhẹ nhàng, cẩn thận luôn hỏi mình có khó chịu không, có đau nhức gì không nếu có thì báo hiệu để bác sĩ biết, đấy là khi mình đến tạo hình răng, còn về hôm lắp răng thì cũng vậy. Mỗi lần làm răng xong về nhà nha khoa đều có người gọi điện hỏi thăm xem bác sĩ làm cho mình có đau không, mình có gì chưa hài lòng không, thật sự rất chu đáo. Về màu rằng thì mình thấy ổn, đánh giá 5 sao luôn, ăn nhai không kênh cộm, ngon miệng hẳn. Các bạn muốn làm răng sứ thì có thể làm nhé, mình thấy rất oke đó ạ. Dưới đây là kết quả của bạn Tú Anh sau khi làm răng sứ ở VIET SMILE, mời các bạn cùng ngắm nhìn.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Khách hàng chia sẻ sau làm răng sứ tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Bọc 18 răng sứ tạm biệt răng nhiễm Fluor – KH. Trần Thị Tú Anh CG5276 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc