Bọc răng sứ thay đổi hình thể, màu sắc răng – KH Dương Thị Hồng Phúc S5812

Biên tập: Thu Huyền 18-02-2023 1111 lượt xem

Làm răng sứ có chỉnh được các răng kích thước không đều không, răng màu chưa trắng sáng làm sứ được không? Để quý khách có câu trả lời Việt Smile sẽ gửi đến bạn những hình ảnh của khách hàng Hồng Phúc dưới đây và review sau làm răng của chị.

Bọc răng sứ thay đổi màu sắc, hình thể răng
Bọc răng sứ thay đổi màu sắc, hình thể răng

Review làm răng sứ

Nhân tiện nhiều bạn inbox hỏi về làm sao để răng trắng tự nhiên nên hôm nay mình xin chia sẻ về bí quyết về nụ cười hiện tại. Trước đây mình có bọc 1 số răng sứ rồi, từ rất lâu và sử dụng dòng sứ kim loại, thời gian sau cổ răng cũng bị đen nhìn kém thẩm mỹ. Sau cùng mình tính đến chuyện làm lại răng mới nên đã thay cả các răng sứ cũ đó luôn.

Mình chọn được cơ sở làm răng đó là Việt Smile, được tư vấn khá chi tiết đón tiếp cũng nồng hậu nên ưng ý liền à. Ngày đi làm răng thì mọi người nên ăn uống đầy đủ nhé, mặc dù nha khoa cũng sẽ chuẩn bị bữa ăn cho mình nhưng cứ ăn no trước, lúc mài răng xong có ăn chút nhẹ nhàng cũng không lo đói.

Lắp răng xong thì bác sĩ báo mình ăn nhai bình thường và quay lại tái khám nếu có vấn đề kênh cộm. Về nhà thì mình tập ăn uống lại như hàng ngày, có điều ăn đồ mềm trước rồi mới ăn như cũ, làm vậy cho yên tâm. Hiện tại mọi thứ mình thấy oke nên khuyên mọi người răng xấu thì tìm kĩ địa chỉ để vừa đẹp sớm lại không tốn nhiều tiền nha.

Như vậy, chỉ sau 2 lần hẹn với VIET SMILE, chị Hồng Phúc  đã có 1 nụ cười tươi mới, chị không còn tự tin về hàm răng của mình nữa. Các răng sứ cũ đen cổ chân răng, răng bị mòn cổ cũng như hình thể chưa được đẹp khiến chị ngại ngùng đã được cải thiện.

VIET SMILE mời bạn theo dõi sự thay đổi của chị Hồng Phúc qua hình ảnh dưới đây nhé.

Bọc răng sứ thay đổi màu sắc, hình thể răng
Bọc răng sứ thay đổi màu sắc, hình thể răng

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, miễn phí từ bác sĩ Việt Smile.

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng làm răng sứ tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

Bọc sứ sớm – sớm có nụ cười đẹp như ý

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Bọc răng sứ thay đổi hình thể, màu sắc răng – KH Dương Thị Hồng Phúc S5812 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc