Răng khấp khểnh nhẹ nên niềng răng không? – KH. Trần Tuyết Anh CG2718

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 19-07-2023 402 lượt xem

Răng khấp khểnh nhẹ cũng là một trong những tình trạng sai lệch khớp cắn. Với những trường hợp này nhiều người không biết có nên niềng răng hay không? Để có câu trả lời hãy cùng xem những thay đổi cũng như thông tin chia sẻ của cô gái Tuyết Anh dưới đây nhé.

Tháo niềng răng khấp khểnh
Tháo niềng răng khấp khểnh

Tình trạng răng ban đầu

Bạn Tuyết Anh đến với nha khoa VIET SMILE trong tình trạng:

  • Chen chúc hàm trên 1.5mm
  • Chen chúc hàm dưới 1mm.
  • Chêch lệch kích thích răng 2 hàm
Mặt hài hòa hơn sau tháo niềng
Mặt hài hòa hơn sau tháo niềng

Phương án điều trị

Sau khi thăm khám, đánh giá bác sĩ đã đưa ra cho bạn một phương án điều trị tốt nhất là gắn mắc cài 2 hàm để điều chỉnh răng về vị trí đều đặn, thẳng hàng.

Chia sẻ khi niềng răng tại VIET SMILE

Cười xinh sau 1 năm niềng răng
Cười xinh sau 1 năm niềng răng

Trước đây răng em có tình trạng răng khấp khểnh nhẹ, răng nằm không đúng vị trí. Em cũng có tham khảo một số bác sĩ thì mọi người cũng có khuyên là không nên niềng, nhưng bản thân em muốn có một hàm răng đẹp thì sẽ tự tin hơn sau này thế nên em đã tìm một nha khoa để đi niềng. Khi tìm hiểu em biết đến VIET SMILE qua facebook, em cũng có vào fanpage để xem và em có một cảm giác là rất muốn đến đây để niềng. VIET SMILE cũng là cơ sở đầu tiên em đến và em chốt làm ở đây luôn.

Tháo niềng răng khấp khểnh
Tháo niềng răng khấp khểnh

Bác sĩ chỉnh nha cho em là bác sĩ Thiện, em thấy bác sĩ rất là mát tay, bởi vì em thấy mọi người nói niềng răng rất đau nhưng từ đầu đến giờ em chưa thấy đau ở đâu cả. Sau mỗi lần chỉnh nha về em đều được các chị bên nha khoa gọi điện hỏi xem em có bị đau gì không và có dặn dò cách ăn uống làm sao để đỡ đau. Khoảng 1-2 ngày sau đó các chị cũng gọi lại xem tình hình của em như thế nào, em thấy siêu hài lòng.

Cười tự tin sau niềng răng
Cười tự tin sau niềng răng

Khi niềng răng khoảng 2 – 3 tháng là em đã thấy răng dịch chuyển về đúng vị trí hơn. Đến hiện tại em đã rất là ưng và hài lòng với hàm răng và nụ cười của mình sau tháo niềng. Em nghĩ các bạn nào mà đang có tình trạng về răng miệng thì nên chủ động đến một nha khoa uy tín như VIET SMILE để thăm khám và có một hàm răng tự tin hơn.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Răng khấp khểnh nhẹ nên niềng răng không? – KH. Trần Tuyết Anh CG2718 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc