Răng sứ cho nụ cười đẹp hoàn hảo – KH. Quách Thị Thu Minh CG152

Biên tập: Nguyễn Hương 23-11-2022 212 lượt xem

Nụ cười tự tin là niềm hạnh phúc nhất của mỗi người, nhưng những khuyết điểm luôn trở thành những rào cản lớn đối với chị Thu Minh. Khi nhiều người không dám thay đổi thì chị đã mạnh dạn đến nha khoa VIET SMILE để tìm kiếm một màu sắc mới cho hàm răng và nụ cười.

Răng sứ thẩm mỹ khắc phục răng ô vàng, không đều màu
Răng sứ thẩm mỹ khắc phục răng ô vàng, không đều màu

Tình trạng răng ban đầu

Trước đi đến với nha khoa VIET SMILE khách hàng Thu Minh có tình trạng răng ố vàng, hình thể răng không đều, răng có nhiều khe thưa. Sau khi tìm hiểu rất kĩ chị lựa chọn làm răng sứ thẩm mỹ để cải thiện những khuyết điểm của mình.

Nhận xét của chị về răng sứ của VIET SMILE

Trước đó em gái chị là diễn viên Quách Thu Phương đã làm răng sứ ở nha khoa VIET SMILE. Nhìn thấy răng sứ của em ấy chị thấy rất ưng ý nên đã đến nha khoa VIET SMILE để làm. Đúng như những gì em mình nói bác sĩ và dịch vụ ở đây rất là tốt. Răng sứ thì trắng sáng nhưng vô cùng tự nhiên, khiến mình cảm thấy vẫn được là chính mình chứ không lộ liễu như nhiều bên khác đã làm.

 

Thay đổi màu sắc, dáng răng với thẩm mỹ răng sứ
Thay đổi màu sắc, dáng răng với thẩm mỹ răng sứ

Sau khi làm răng sứ chị thấy rất vui và tự tin với nụ cười mới, chắc chắn chị sẽ cười nhiều hơn. Chắc các bạn cũng nhìn thấy Thu Phương trên vô tuyến truyền hình thì cũng biết răng của em ấy đẹp lắm. Qua mình và em mình đã làm ở đây rồi cảm thấy rất an tâm, nếu mọi người muốn làm răng sứ thì có thể đến nha khoa VIET SMILE để làm. Các bạn cùng ngắm nhìn nụ cười tươi tắn của chị Thu Minh nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Dưới đây là những chia sẻ thêm của khách hàng sau làm răng sứ thẩm mỹ:

 

 

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Răng sứ cho nụ cười đẹp hoàn hảo – KH. Quách Thị Thu Minh CG152 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc