Giảm hô sau 10 tháng niềng răng – KH. Trần Thị Nhật S1463

Răng hô khiến khuôn mặt mất cân đối, đôi môi và khuôn miệng không được tự nhiên, ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Vậy răng hô có niềng được không? Khách hàng Trần Nhật dưới đây sẽ là đáp án chính xác nhất cho bạn.

Giảm hô sau 10 tháng niềng răng
Giảm hô sau 10 tháng niềng răng

Tình trạng trước khi đến VIET SMILE

  • Cắn chìa 4mm
  • Cắn phủ 2,5 mm
  • Lệch đường giữa
  • Chênh lệch kích thước 2 hàm
  • Chen chúc hàm trên

Phương án điều trị

Sau khi được bác sĩ VIET SMILE đánh giá tình trạng răng, lên phác đồ điều trị bạn Nhật chọn phương án gắn mắc cài 2 hàm để kéo các răng về phía sau giúp giảm hô.

Cảm nhận khi niềng răng tại VIET SMILE

Trước đó em đã niềng răng ở bên khác rồi nhưng do một số vấn đề cá nhân và việc đi lại chưa hợp lý nên em đã qua VIET SMILE nhờ bác sĩ giúp đỡ để quá trình niềng răng được kết thúc một cách hoàn hảo nhất. Em chọn VIET SMILE vì ở đây có đội ngũ bác sĩ đông, thăm khám nhẹ nhàng, chu đáo. Hơn nữa ở đây thời gian thăm khám khá linh hoạt, mỗi lần trước khi tới lịch hẹn sẽ có nhân viên gọi điện nhắc lịch trước để em có thể sắp xếp thời gian nên em thấy rất là phù hợp với thời gian của em vì em phải bận đi học.

Sau 10 tháng niềng tình trạng hô của em đã được cải thiện đáng kể. Em cũng gửi một chút động lực đến các bạn là nếu có hàm răng hô xấu, mất thẩm mỹ thì đừng lo sợ mà hãy đến VIET SMILE niềng răng để giúp mình đẹp hơn, tự tin hơn. Các bạn cùng theo dõi những thay đổi của bạn Nhật trước và sau đến VIET SMILE nhé!

Mọi thôn tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Thoải mái khi niềng răng

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc