Lấy lại sự tự tin với cấy implant – KH. Nguyễn Thị Lan CG2682

Mất răng là mối hiểm họa lớn, không chỉ ảnh hưởng đến việc ăn nhai mà còn làm những răng bên cạnh sẽ nghiêng về phía răng mất, lâu ngày gây ảnh hưởng tới khớp thái dương hàm. Bên cạnh đó, chúng còn làm thay đổi cấu trúc khuôn mặt, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Vậy có cách nào để phục hình răng mất? Case dưới đây VIET SMILE sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó!

Phục hình răng mất với trụ ossetem
Phục hình răng mất với trụ Ossetem

Tình trạng răng trước phục hình

Chị Lan có chiếc răng 36 bị sâu hỏng nên cần phải nhổ đi. Sau khi nhổ phần răng đó tạo ra khoảng trống nên khi ăn chị chỉ có thể nhai trệu trạo, không con miệng. Lâu ngày khiến má bị hóp lại, mặt trông già hơn. Những điều đó đã thôi thúc chị tìm đến phương pháp phục hình lại chiếc răng 36 đã mất của mình.

Phượng pháp phục hình

Sau khi được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cùng với sự tìm hiểu trước đó chị lựa chọn phương án cấy implant để giúp răng luôn chắc khỏe, độ bền cao.

Cảm nhận sau cấy implant

Trước đó mất răng nên chị rất ngại giao tiếp, sống bó hẹp, ngại tham gia các hoạt động tập thể, nhiều người còn đánh giá chị là người lạnh lùng, khó gần nên chị đã tìm hiểu rất nhiều về các phương pháp phục hình và nhiều nha khoa khác nhau.

Nhưng nơi chị lựa chọn là VIET SMILE vì ở đây chị thấy mọi thứ rất oke từ nhân viên, bác sĩ, quyền lợi của khách hàng thì được bảo đảm qua hợp đồng. Hiện chị đã lắp trụ lên răng để tạo chân răng nhưng chị nhận thấy được sự chắc chắn và ổn định, chị tin răng sau chụp sứ răng sẽ chắc khỏe hơn. Các bạn cùng xem hành trình phục hình đầu tiên của chị Lan nhé!

Tiếp tục theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật những thay đổi tiếp theo của chị Lan nhé!

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Cấy implant phục hình răng mất tại Nha khoa VIET SMILE

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc