Niềng răng khắc phục răng thưa, chen chúc hàm dưới – KH. Hoàng Phương Trinh – HN7112

Có rất nhiều người đã từng có câu hỏi, niềng răng một hàm được không? Thì câu trả lời là hoàn toàn có thể niềng răng một hàm để đưa hàm răng của mình điều và đẹp hơn được. Các bạn cùng theo dõi quá trình niềng răng hàm dưới của bạn Phương Trinh nhé!

Tháo niềng răng chen chúc hàm dưới sau 9 tháng
Tháo niềng răng chen chúc hàm dưới sau 9 tháng

Tình trạng răng ban đầu

Bạn Trinh gặp tình trạng răng hàm dưới bị thưa do nhổ răng. Ngoài khe thưa ra bạn còn có tình trạng chen chúc ở vùng răng phía sau và một chút ở vùng răng cửa. Tình trạng nghiêm trọng hơn là cắn chéo, răng số 4 nằm lệch ngoài cung hàm. Bạn có mong muốn niềng răng hàm dưới để giải quyết tình trạng răng thưa, cắn chéo và chen chúc giúp cho khớp cắn 2 bên đều.

Phương án điều trị

Niềng răng hàm dưới khắc phục tình trạng thưa, chen chúc
Niềng răng hàm dưới khắc phục tình trạng thưa, chen chúc

Sau khi bác sĩ nha khoa VIET SMILE thăm khám, tư vấn và được sự đồng ý của bạn Trinh bác sĩ tiến hành gắn mắc cài hàm dưới để giúp đóng khoảng khe thưa, giải quyết tình trạng chen chúc, cắn chéo.

Sau 9 tháng niềng răng tình trạng răng thưa của bạn đã không còn, tình trạng chen chúc đã được giải quyết, các răng cắn chéo đã được đưa về cung răng, khớp cắn 2 bên đã đều và ăn khớp với nhau.

Cảm nhận của bạn trong và sau khi gắn mắc cài

Xin chào mọi người em tên là Trinh năm nay em 23 tuổi, em là nhân viên văn phòng.

Trước đây hàm dưới của em có một cái răng sữa chưa nhổ nên đã bị viêm và phải nhổ đi, sau khi nhổ thì bị hở ra một khoảng trống ở phía trước nên cười nhìn rất là xấu. Do đó em đã quyết định niềng răng hàm dưới để khắc phục những vấn đề răng miệng của mình.

Trong thời gian đầu gắn mắc cài em có bị ê răng vài ngày đầu nhưng vẫn trong khả năng chịu đựng được. Sau mỗi lần chỉnh nha em cũng có hiện tượng bị ê răng nhưng cũng chỉ bị trong khoảng 1 – 2 ngày đầu thôi, sau đấy thì vẫn ăn uống bình thường. Khi chỉnh khớp cắn cũng không ảnh hưởng nhiều, hơi khó chịu 1 tý nhưng vẫn ok.

Trong quá trình nâng khớp cũng không ảnh hưởng với em quá nhiều, mới đầu thì hơi khó ăn nhai một chút nhưng sau đó quen đi thì em thấy nó không có vấn đề gì cả.

Trong ngày tháo mắc cài em vừa mừng vừa hồi hộp vì mình đã được kết thúc quá trình 9 tháng đeo mắc cài. Sau tháo mắc cài em cảm thấy nhẹ hơn bình thường, thoải mái hơn, răng đều hơn, xinh hơn em rất hài lòng với kết quả này. Các bạn cùng ngắm nhìn hình ảnh sau khi niềng răng của bạn Trinh nhé!

Sự thay đổi sau 9 tháng niềng răng thưa, chen chúc
Sự thay đổi sau 9 tháng niềng răng thưa, chen chúc

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Kết quả tháo niềng răng chen chúc sau 9 tháng

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc