Tháo niềng răng hô, thay đổi nụ cười – KH Trần Thị Nga 2680

Biên tập: Minh Anh Đỗ 24-02-2023 90 lượt xem

Răng hô sau khi niềng sẽ thay đổi như thế nào? Liệu niềng răng có hết hô được không? Cùng theo dõi hết bài viết để có được câu trả lời cho mình bạn nhé!

Tháo niềng răng hô, thay đổi nụ cười
Tháo niềng răng hô, thay đổi nụ cười

Tình trạng răng ban đầu

Chị N với nụ cười gượng gạo, thiếu tự tin đến VIET SMILE để thăm khám, mong muốn được cải thiện nụ cười. Khi đến thăm khám chị N cười vẫn phải che miệng, được bác sĩ thăm khám kĩ càng, tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị rõ ràng nên chị N quyết định niềng răng tại VIET SMILE để thay đổi nụ cười, lấy lại sự tự tin trong giao tiếp, cải thiện cuộc sống.

Tháo niềng răng hô, thay đổi nụ cười
Tháo niềng răng hô, thay đổi nụ cười

Sau tháo niềng

Sau tháo niềng chị N đã tự tin hơn với hàm răng đều đặn, không còn hô như trước nữa. Chị N rất cảm ơn các bác sĩ và đội ngũ nhân viên tại nha khoa VIET SMILE đã tận tình, chu đáo để giúp chị có nụ cười đẹp như ngày hôm nay.

Trước và sau tháo niềng
Trước và sau tháo niềng

Chị N có lời khuyên: Các bạn ơi, nếu đang sở hữu hàm răng không đều đẹp thì nên đi niềng sớm nhé, niềng sớm để có nụ cười đẹp từ sớm. Mình thấy hơi hối hận khi đến bây giờ mới niềng, bây giờ mới có hàm răng đều, cười tự tin được.

Trước và sau tháo niềng
Trước và sau tháo niềng

Tham khảo thêm video về niềng răng tại đây:

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Tháo niềng răng hô, thay đổi nụ cười – KH Trần Thị Nga 2680 mà Nha khoa Việt Smile gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Bình luận của bạn

Có thể bạn quan tâm

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc