Gương mặt sang trọng sau dán sứ thẩm mỹ – KH. Đinh Thị Diệu Linh – 1929

Biên tập: Nguyễn Hương 26-08-2022 188 lượt xem

Răng xỉn màu khiến gương mặt tối đi, nụ cười không được tự nhiên, do vậy chị Diệu Linh đã đến nha khoa VIET SMILE thay màu áo mới cho răng của mình. Các bạn cùng theo dõi những thay đổi của chị Linh qua bài viết dưới đây nhé!

Mọc sứ thẩm mỹ màu om2 trắng trong
Mọc sứ thẩm mỹ màu OM2 trắng trong

Tình trạng răng trước làm

Răng trước đó của chị Linh có men răng yếu, màu sắc răng bị ố vàng nên chị đã quyết định thay đổi màu răng của mình tại nha khoa  VIET SMILE.

Phương án thay đổi màu sắc răng

Sau khi được bác sĩ thăm khám, tư vấn chi tiết chị Linh lựa chọn phương án bọc sứ thẩm mỹ 17 răng với màu sắc trắng trong, tự nhiên.

Những thay đổi sau làm răng

Trước đó răng của chị bị khấp khểnh nên chị đã niềng răng trước để cải thiện tình trạng đó. Sau này do màu răng không đẹp, chị thấy mình già đi nên đã đến nha khoa VIET SMILE để nhờ bác sĩ làm giúp. Trước đó chị đã niềng răng ở VIET SMILE rồi và rất tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ nên chị đã quay lại một lần nữa.

Bác sĩ làm cho chị rất nhanh, không đau, không khó chịu gì cả. Sau khi bọc sứ chị nhận được rất nhiều lời khen từ gia đình và bạn bè, hầu hết ai cũng khen là răng chị đẹp. Chính chị cũng tự cảm nhận được điều đó, chị thấy răng đẹp hơn, da mặt cũng đc nâng lên mấy tông làm chị sang trọng hơn.

Chị thấy rằng nếu ai có hàm răng xấu như chị thì có thể đến VIET SMILE để làm răng, chị đã làm ở đây 2 lần thì đều nhận được kết quả tốt hơn kỳ vọng. Các bạn cùng ngắm màu sắc răng mới của chị Linh qua những hình ảnh dưới đây nhé!

Bọc sứ thẩm mỹ khắc phục răng xỉn màu
Bọc sứ thẩm mỹ khắc phục răng xỉn màu

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Thay đổi nụ cười với răng sứ thẩm mỹ

 

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Gương mặt sang trọng sau dán sứ thẩm mỹ – KH. Đinh Thị Diệu Linh – 1929 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Dang ky khuyen mai 2

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc