Chúc mừng khách hàng tháo niềng răng khấp khểnh – KH Hà Thị Phương Hoa 4814

Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 24-02-2023 382 lượt xem

Răng khấp khểnh có niềng được không? Niềng xong răng có đều đẹp không? Cùng theo dõi hết bài viết để có được câu trả lời cho mình bạn nhé.

Chúc mừng khách hàng tháo niềng răng khấp khểnh
Chúc mừng khách hàng tháo niềng răng khấp khểnh

Tình trạng răng trước đây

Tình trạng răng ban đầu của Hoa là răng khấp khểnh, khớp cắn không tốt nên ăn uống không ngon miệng. Nụ cười khấp khểnh không đẹp, thiếu tự tin nên Hoa đến VIET SMILE thăm khám và tư vấn. Sau khi thăm khám thấy chất lượng ở đây tốt, có thể tin tưởng, hợp đồng thì rõ ràng, không phát sinh chi phí nên Hoa đã quyết định niềng răng tại nha khoa VIET SMILE.

Trước và sau niềng răng
Trước và sau niềng răng

Sau tháo niềng

Quá trình niềng thực sự có nhiều kỉ niệm, lúc đầu thì chưa quen nên cũng hơi lạ lẫm, tự nhiên có mắc cài trong miệng nên cảm giác miệng hơi lạ. Ăn uống lúc đầu cũng từ từ, chậm rãi, vệ sinh răng miệng cũng vậy. Nhưng chỉ sau khoảng 1-2 tháng thì mình quen hẳn, thấy mọi thứ trở lại bình thường.

Đến giờ được tháo niềng thì thấy nụ cười của mình xuất sắc hơn hẳn, răng đều đặn, khớp cắn tốt, ăn uống ngon miệng. Các bạn nên đến VIET SMILE để niềng răng nhé, kết quả chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Trước và sau niềng răng

Tham khảo thêm video về niềng răng tại đây:

Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được Việt Smile tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Chúc mừng khách hàng tháo niềng răng khấp khểnh – KH Hà Thị Phương Hoa 4814 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc