Niềng răng sai lệch khớp cắn với mắc cài kim loại – KH. Trần Thị Mỹ Nga HN10449

Biên tập: Nguyễn Hương 22-06-2023 299 lượt xem

Niềng răng – phương pháp chỉnh sửa nụ cười được nhiều khách hàng tin dùng để giúp cải thiện thẩm mỹ, chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, bên cạnh những số đó vẫn còn có bạn lăn tăn chưa muốn niềng răng vì sợ không có kết quả như mong muốn. Vậy hãy ngắm nhìn kết quả chân thật khi niềng răng từ chính khách hàng đã niềng răng tại VIET SMILE để gạt bỏ nỗi sợ sớm có một nụ cười mới đẹp.

Niềng răng mắc cài kim loại cải thiện khớp cắn lệch
Niềng răng mắc cài kim loại cải thiện khớp cắn lệch

Tình trạng răng ban đầu

  • Chen chúc HT 3mm, HD 3mm
  • Cắn chìa 2mm
  • Cắn phủ 2mm

Phương án điều trị

Gắn mắc cài hai hàm kết hợp với cắm 2 minivis để giúp sắp xếp đều các răng tạo tương quan khớp cắn 2 hàm lồng múi tốt và cải thiện mặt nghiêng.

Chia sẻ của bạn Mỹ Nga khi niềng răng

Cười tự tin hơn sau 1 thời gian niềng răng
Cười tự tin hơn sau 1 thời gian niềng răng

Tình trạng răng hô nhẹ, lệch khớp cắn làm cho thẩm mỹ hàm răng và khuôn mặt của em không được đẹp lắm. Khi có ý định niềng răng em đã tìm hiểu các thông tin qua facebook và bạn bè thì em được bạn giới thiệu đến VIET SMILE. Khi tới đây em thấy không gian phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, bác sĩ tận tình, chu đáo. Sau khi thăm khám, đánh giá tình trạng răng bác sĩ lên cho em một phác đồ điều trị chi tiết và phù hợp với em. Niềng răng em chọn mắc cài kim loại bởi nó phù hợp với tình trạng răng và với kinh tế của em. Ban đầu mới đeo mắc cài thì em có gặp chút khó khăn nhưng sau đó cũng quen dần, việc ăn uống em thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ thì cũng bình thường.

Trong phác đồ điều trị của em có phải nhổ 2 chiếc răng để chỉnh nha, cái đầu thì hơi đau nhưng cái thức 2 thì bình thường. Sau một thời gian niềng răng khuôn miệng của em đã được cải thiện và trở nên đẹp hơn, em thấy quyết định niềng răng của mình tại VIET SMILE là đúng đắn. Nếu các bạn gặp vấn đề về răng miệng thì có thể đến VIET SMILE để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Dưới đây là kết quả sau một thời gian niềng răng của Mỹ Nga, mời các bạn cùng theo dõi.

Các bạn hãy theo dõi trang web của nha khoa VIET SMILE để cập nhật kết quả mới nhất của bạn Mỹ Nga nhé.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng sai lệch khớp cắn với mắc cài kim loại – KH. Trần Thị Mỹ Nga HN10449 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc