Nhổ răng khôn mọc lệch, lợi trùm vẫn sinh hoạt và đi làm bình thường – KH. Trần Thị Minh Vân CG4094

Khách hàng Minh Vân đến từ Đông Anh – Hà Nội cũng như bao người bạn có tình trạng mọc răng khôn, nhưng những chiếc răng khôn đó mọc không mấy duyên dáng. Sau thời gian chịu đựng những phiền toái bạn đã quyết định đi nhổ. Cùng xem bạn Vân nhổ răng như thế nào nhé!

Nhổ răng khôn mọc lệch nhẹ nhàng, không cần nghỉ làm
Nhổ răng khôn mọc lệch nhẹ nhàng, không cần nghỉ làm

Tình trạng răng khôn trước khi đến VIET SMILE

Trước đó bạn Vân có 3 chiếc răng khôn mọc lên nhưng 3 chiếc răng khôn này đều mọc lệch, một chiếc răng khôn hàm dưới bên phải có hiện tượng lợi trùm, dẫn đến việc ăn uống khó khăn và hay bị đau nhức. Khi ăn nhai thức ăn thường bị giắt vào khó lấy ra được nên rất dễ bị viêm nên bạn đã đến nha khoa VIET SMILE nhổ răng. Khi bạn đến bác sĩ thăm khám, chụp phim để đánh giá tình trạng răng cũng như nhổ đi chiếc răng khôn mọc lệch, lợi trùm trước.

Cảm nhận khi nhổ răng khôn

Trước đó em rất là sợ nhổ răng đặc biệt là răng khôn và em cũng có đắn đo nhiều. Khi đến VIET SMILE bác sĩ tư vấn rất cụ thể về tình hình răng hiện tại của em và cũng giải thích về quá trình nhổ răng để em cảm thấy yên tâm khi nhổ. Trong quá trình nhổ em được bác sĩ và các chị y tá tận tình quan tâm, chăm sóc, trấn an. Vậy nên trong và sau khi nhổ em cảm thấy rất là thoải mái, không quá khó chịu. Cá nhân em sau khi nhổ răng em vẫn sinh hoạt và đi làm được bình thường. Do đó nếu các bạn có tình trạng răng khôn thì sớm đi giải quyết và hãy chọn địa chỉ nha khoa uy tín để khắm khám và nhổ, các bạn có thể chọn VIET SMILE.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ của bạn Minh Vân sau khi nhổ răng khôn

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc