Biên tập: Nha khoa VIET SMILE 21-11-2022 363 lượt xem

Có nên xử lý răng khôn sớm không? là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang thắc mắc. Thực tế nếu răng khôn mọc thẳng thì bạn không quá lo lắng, nhưng nếu răng đó mọc theo chiều hướng khác thì bạn nên nhổ sớm để bảo vệ sức khỏe răng miệng. Nhổ răng khôn có đau không và diễn ra như thế nào, các bạn cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn Thu Hoài nhé!

Nhổ răng khôn mọc lệch với nhiều ưu đãi lớn
Nhổ răng khôn mọc lệch với nhiều ưu đãi lớn

Tình trạng răng khôn

Bạn Thu Hoài có một chiếc răng khôn mọc lệch, mỗi khi mọc lên chúng thường gây đau nhức. Nhưng càng về sau chiếc răng đó đẩy lợi làm cho sưng đau nhiều hơn. Khi biết đến nha khoa VIET SMILE qua facebook và các chương trình ưu đãi của nha khoa bạn đã đến để được bác sĩ thăm khám và nhổ đi chiếc răng khôn đó.

Qúa trình nhổ răng khôn

Khi nhổ răng mình thấy không đau hay ê nhức gì nhiều bởi bác sĩ có tiêm thuốc tê cho mình. Thực sự mới đầu mình cũng hơi lo lắng một chút nhưng mình thấy không quá đáng sợ đâu. Bác sĩ ở VIET SMILE nhổ rất nhẹ nhàng trong quá trình nhổ bác sĩ cũng hỏi han mình rất nhiều.

Nhổ răng khôn nhẹ nhàng, không đau
Nhổ răng khôn nhẹ nhàng, không đau

Sau nhổ bác sĩ cũng cho mình một đơn thuốc và hướng dẫn mình cách vệ sinh răng miệng nên mình cảm thấy rất là an tâm khi nhổ răng tại nha khoa VIET SMILE. Nếu các bạn có những chiếc răng khôn sâu, đau khó chịu như mình thì các bạn có thể tìm đến những nha khoa uy tín để thăm khám, nếu chưa tìm được thì có thể đến nha khoa VIET SMILE để nhổ răng.

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn miễn phí.

Nhổ răng khôn nhẹ nhàng cùng VIET SMILE

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Nhổ răng khôn mọc lệch với nhiều ưu đãi lớn – KH. Thu Hoài mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc