Biên tập: Thu Huyền 19-03-2023 480 lượt xem

Chúc mừng khách hàng Trần Thị Huệ đã hoàn tất quy trình cấy ghép implant tại VIET SMILE sở hữu hàm răng đẹp, đảm bảo ăn nhai. Cùng xem nữ khách hàng chia sẻ trải nghiệm của mình cùng VIET SMILE ngay bây giờ nhé.

Cấy ghép implant khôi phục răng 6
Cấy ghép implant khôi phục răng 6

Cấy ghép implant khôi phục răng 6 – ăn nhai ngon miệng

Bạn đầu chị Huệ (22 tuổi) cũng rất lo lắng về việc cấy ghép răng nhưng khi trải nghiệm thực tế xong thì mới dám review cho mọi người cùng biết.

Chị chia sẻ: Lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Việt Smile lần này em cũng thấy yên tâm phần nhiều vì được bạn bè giới thiệu trước, kiểu đỡ bị bỡ ngỡ hơn, đi cũng có người đi cùng. Phương pháp cấy ghép implant thì không hề gây đau nhức quá mức hay khó chịu trong quá trình. Ngày đầu cấy implant xong em còn đi cafe buôn chuyện với bạn bè, bạn em bất ngờ bảo ôi đi cấy răng mà cứ như không ấy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hoàn thiện răng trên implant xong có răng mới hoàn chỉnh chị Huệ tâm sự rằng: “Làm răng xong em thấy oke, ăn nhai ngon lắm chứ không phải khổ sở, chán ăn như lúc mất răng. Mà cấy implant xong thấy yêu đời trở lại, cười tự nhiên và thấy thoải mái, tự tin nữa”.

Mời bạn cùng xem sự thay đổi của của chị ấy qua hình ảnh dưới đây.

Cấy ghép cấy implant răng 6
Cấy ghép cấy implant răng 6 tại Việt Smile

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, miễn phí từ bác sĩ Việt Smile.

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng trồng răng implant tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

Trồng răng implant 24 không đau, hợp đồng rõ ràng

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Hoàn thiện cấy implant răng 6 thoải mái ăn uống – KH Trần Thị Huệ CG2558 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc