Thăng hạng nhan sắc khi niềng răng hô, chen chúc – KH Nguyễn Thị Lan HN6262

Biên tập: Thu Huyền 15-04-2023 304 lượt xem

Trước khi đến với VIET SMILE, khách hàng Nguyễn Lan từng tự ti về hàm răng không đều, góc nghiêng không hoàn hảo. Giờ đây, sau 20 tháng đồng hành cùng bác sĩ chuyên sâu niềng răng tại Viet Smile cô nàng đã sở hữu 1 góc nghiêng đẹp, nụ cười tươi sáng.

Thành quả xứng đáng sau 2 năm niềng răng giảm hô, chen chúc
Thành quả xứng đáng sau 2 năm niềng răng giảm hô, chen chúc

Vấn đề trước niềng răng

  • Răng hô khiến góc nghiêng không đẹp
  • Răng chen chúc cả 2 hàm

Thay đổi sau 20 tháng niềng răng

Chia sẻ về quyết định niềng răng cô nàng Nguyễn Lan cho biết: “ Em hối hận vì không niềng răng sớm hơn. Khi niềng răng thì ngoài việc chọn kĩ để lựa được địa chỉ uy tín thì em chỉ việc tuân thủ đúng mọi căn dặn từ bác sĩ. Mọi người hãy kiên trì nha, cứ cố gắng, chắc chắn bạn sẽ có được hàm răng khỏe đẹp toàn diện. Em niềng răng mọi người ai cũng khen đẹp và góc nghiêng thì thay đổi rõ ràng luôn, đỉnh thật sự”.

 

Niềng răng - có góc nghiêng như ý
Niềng răng – có góc nghiêng như ý

Nàng ấy hoàn toàn có thể tự tin hơn trong việc giao tiếp với mọi người cũng như tìm kiếm thêm những cơ hội công việc tốt hơn cho bản thân mình.

Còn bạn thì sao, bạn đã đủ động lực niềng răng chưa?

niềng răng chen chúc
Cải thiện răng chen chúc nhờ niềng răng
Kết quả niềng răng
Sau 20 tháng niềng mình đã có nụ cười thật xinh
Răng đều nhìn cười xinh luôn
Răng đều nhìn cười xinh luôn

Nhận về kết quả như ý sau hành trình niềng răng đáng nhớ

Nhiều bạn lo lắng trong quá trình niềng mình có nên chụp ảnh cưới cũng như mang thai hay không? Hãy theo dõi hình ảnh thay đổi của bạn Lan để có thêm động lực niềng răng bạn nhé.

Bởi trong quá trình niềng răng bạn đã tổ chức đám cưới, chụp ảnh cười cùng bộ mắc cài tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình niềng răng.

Khớp cắn tốt, hết sai lệch sau tháo niềng răng
Khớp cắn tốt, hết sai lệch sau tháo niềng răng

Sau 2 năm niềng răng, bạn Lan nhận về hàm răng đều đẹp, không còn bị hô, vếch và góc nghiêng khuôn mặt đẹp hơn, cân đối, hài hòa hơn. Trước khi niềng bạn Lan chia sẻ rằng không nghĩ rằng niềng răng đã mang lại cho bạn thay đổi nhiều đến vậy.

Nếu bạn cũng mong muốn sở hữu nụ cười tự tin, hàm răng khỏe đẹp như bạn Lan hãy đặt lịch thăm khám, niềng răng tại VIET SMILE ngay hôm nay nhé! Quý Khách vui lòng gọi tới Hotline 1900 3331 để được tư vấn chi tiết, miễn phí từ bác sĩ VIET SMILE.

Theo dõi thêm chia sẻ của khách hàng niềng răng tại VIET SMILE tại kênh Youtube để có thêm động lực hoàn thiện nụ cười bạn nhé.

Cười tự tin sau niềng răng hô

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Thăng hạng nhan sắc khi niềng răng hô, chen chúc – KH Nguyễn Thị Lan HN6262 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc