Niềng răng khắc phục hô, chen chúc, khớp cắn sâu – KH Trần Mỹ Hằng HN8732

Biên tập: Minh Anh Đỗ 31-05-2023 224 lượt xem

Quá trình niềng răng khắc phục chen chúc, hô, khớp cắn sâu liệu có khó khăn không? Hãy theo dõi bài viết để có câu trả lời cho mình bạn nhé.

Niềng răng khắc phục hô, chen chúc, khớp cắn sâu
Niềng răng khắc phục hô, chen chúc, khớp cắn sâu

Tình trạng răng ban đầu

Bản thân nhận thức được về cái đẹp cũng như thấy rõ sự quan trọng của ngoại hình, vẻ bề ngoài và nụ cười nên bạn H đã tìm hiểu về phương pháp niềng răng với mong muốn được khắc phục những khuyết điểm răng miệng đang gặp phải. Tìm hiểu kĩ càng, nằm vùng tại các group niềng răng khá lâu, cuối cùng thì H cũng quyết định đi thăm khám để tìm ra địa chỉ có phương án phù hợp với mình nhất.

Niềng răng khắc phục hô, chen chúc, khớp cắn sâu
Niềng răng khắc phục hô, chen chúc, khớp cắn sâu

 

Đi thăm khám tại 2-3 nha khoa, H thấy VIET SMILE có phác đồ điều trị đầy đủ, rõ ràng, giống với mong muốn của mình nhất. Bên cạnh đó còn có hợp đồng niềng răng bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, bác sĩ thì rất là thân thiện và gần gũi với khách hàng, không kênh kiệu, không thái độ hay quát tháo gì cả nên bạn H cảm thấy yên tâm và tin tưởng, lựa chọn VIET SMILE.

Chia sẻ sau tháo niềng răng

Sau tháo niềng răng thì tình trạng hô, chen chúc, khớp cắn sâu của em được khắc phục hoàn toàn, nụ cười đều đẹp, thay đổi rất nhiều. Về nhà ai cũng khen răng đẹp và còn xin địa chỉ niềng răng nữa, em nhiệt tình giới thiệu cho mọi người về VIET SMILE bởi em rất hài lòng. Trong quá trình niềng thì mọi thứ trộm vía diễn ra rất suôn sẻ, em không bị đau nhức gì nhiều, siết răng về có hơi ê nhưng vẫn cố gắng ăn nhai để không bị hóp má. Vài ba hôm là lại trở về trạng thái yêu đời ngay ạ, mọi người đừng lo sợ gì, hãy đi niềng ngay đi.

Niềng răng khắc phục hô, chen chúc, khớp cắn sâu
Niềng răng khắc phục hô, chen chúc, khớp cắn sâu

Nếu vẫn còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Niềng răng khắc phục hô, chen chúc, khớp cắn sâu – KH Trần Mỹ Hằng HN8732 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc