Có nên nhổ răng khôn không? – KH. Ngô Thị Phương Dung CG2015

Hiện nay, răng khôn mọc hầu hết ở người trưởng thành, những chiếc răng này thường mọc trong cùng, chúng thường không tham gia vào quá trình ăn nhai mà còn gây ra nhiều phiền toái. Nên khiến nhiều khách hàng thắc mắc là có nên nhổ chúng đi không? Các bạn cùng theo dõi khách hàng Phương Dung dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Nhổ răng khôn để chấm dứt tình trạng đau nhức khó chịu
Nhổ răng khôn để chấm dứt tình trạng đau nhức khó chịu

Ảnh hưởng của răng khôn

Tình trạng răng khôn trước đó của chị Dung là thường bị sưng, viêm và thường tái đi tái lại, khoảng 2-3 là bị viêm, sưng và đau nhức một lần. Mỗi lần tái lại như vậy thường chị không ăn uống được gì hay bị sốt rét khiến chị rất khó chịu nên chị đã đến VIET SMILE để bác sĩ thăm khám và nhổ chúng đi.

Cảm nhận sau khi nhổ răng tại VIET SMILE

Điều đầu tiên khi đến VIET SMILE mình thấy đôi ngũ bác sĩ rất là tận tình, nhiệt tình và rất là nhẹ nhàng cũng như là tư vấn rất kỹ về việc nhổ răng khôn cho mình. Bác sĩ nhổ răng cho mình có chuyên môn rất là cao và thực hiện nhanh chóng, mình nhổ 2 chiếc răng mà chỉ mất thời gian khoảng 20 – 25 phút thôi. Bên cạnh đó bác sĩ nhổ rất nhẹ nhàng, đến lúc nhổ xong mình còn không biết là nhổ xong khi nào.

Sau khi nhổ răng ở VIET SMILE mình khá hài lòng, trước đây mình nghĩ nhổ răng khôn rất đáng sợ nhưng sau khi nhổ 2 chiếc răng rồi mình thấy việc nhổ răng khôn không đáng sợ lắm. Mình nhổ từ sáng nhưng đến chiều đã hết đau rồi và mình đã có thể ăn được, hôm sau mình đã có thể ăn cơm và nhai được luôn. Mình thấy nhổ răng không đáng sợ như mình nghĩ nên mình sẽ tiếp tục nhổ 2 chiếc răng còn lại.

Đối với những trường hợp răng mọc lệch mình khuyên các bạn khi gặp tình trạng răng khôn đau nhức hay sốt thì các bạn nên nhổ sớm vì sau khi nhổ răng nó sẽ giúp bạn không gặp các tình trạng đau đớn, sưng má, không ăn uống được gì. Dưới đây là hình ảnh của bạn Phương Dung sau khi nhổ răng, các bạn cùng ngắm nhìn nhé!

Nhổ răng khôn không đáng sợ như mình nghĩ
Nhổ răng khôn không đáng sợ như mình nghĩ

Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Nhổ răng khôn sớm để chấm dứt những cơn đau nhức

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc