Trồng implant cho răng hàm đã mất – KH Trần Nữ Ngọc Hạnh CG207

Biên tập: Minh Anh Đỗ 31-05-2023 219 lượt xem

Ăn uống không ngon miệng có thể là nguyên nhân dẫn tới chất lượng cuộc sống của bạn kém đi. Vậy nên khi mất răng thì hãy phục hình nó sớm nhất có thể bạn nhé.

Trồng implant cho răng hàm đã mất
Trồng implant cho răng hàm đã mất

Tình trạng răng ban đầu

Khác hàng H bị mất 2 chiếc răng hàm, 2 chiếc răng số 6 và 1 chiếc răng số 5. Mất 3 chiếc răng hàm ở 2 phía nên khả năng ăn nhai của chị H bị giảm mạnh, chán ăn khiến khuôn mặt dần trở nên thiếu sức sống, không thấy điều gì thú vị nữa.

Được bạn bè khuyên bảo và giới thiệu đến VIET SMILE để tìm cách khắc phục nên chị H đã đến và quyết định trồng răng implant luôn. 

Sau phục hình răng implant 

Hiện tại, sau khi phục hình răng implant thì khả năng ăn uống được lấy lại như lúc chưa bị mất răng, ngon miệng và thèm ăn hẳn. Chị H cảm thấy yêu đời hơn và thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn. Cấy ghép implant tương đối nhanh chóng và đơn giản, không đau nhức vậy nên hay đến nha khoa cải thiện ngay bạn nhé.

Nếu vẫn còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được VIET SMILE tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Trên đây là bài viết Trồng implant cho răng hàm đã mất – KH Trần Nữ Ngọc Hạnh CG207 mà Nha khoa VIET SMILE gửi đến bạn. Nếu có thắc mắc về bài viết hoặc ý kiến đóng góp vui lòng đặt câu hỏi bên dưới. Đừng quên đăng ký nhận các ưu đãi mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

Messenger
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc